Sau khi TPP (Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương) được ký kết. Những cơ hội việc làm rộng lớn đầy hứa hẹn được mở ra cho đông đảo người lao động Việt Nam. Khi TPP đưa đến nhiều cơ hội hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và nước ngoài. Cả người lao động lẫn chủ doanh nghiệp nước ta bắt đầu coi trọng việc trau dồi vốn tiếng Anh. Để sẵn sàng hội nhập một cách hiệu quả nhất.

hoi nhap tpp 01

Đi cùng với sự thay đổi hiển nhiên là cơ hội và thách thức. Bởi thành công sẽ chỉ đến với ai có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Ngôn ngữ được sử dụng để giao tiếp với thế giới, cùng hợp tác, làm việc chính là tiếng Anh.

Hơn lúc nào hết, người học tiếng Anh tại Việt Nam nói chung và tại Huế nói riêng. Cần gấp rút chuẩn bị và không ngừng trau dồi hơn nữa. Mới đủ sức cạnh tranh với một lực lượng lao động toàn cầu. Nơi mà việc giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh nghiễm nhiên trở thành một điều bắt buộc trong thời buổi hội nhập TPP và toàn cầu hóa. Tiếng Anh được ví như chiếc chìa khóa. Mở ra những cơ hội vàng cho người đã có kha khá vốn kiến thức. Nhưng đồng thời cũng chính là gót chân A-sin sẽ loại bỏ những người đã trót lơ là với việc bồi dưỡng ngoại ngữ này.

hoi nhap tpp 02

Song song với những lợi ích và chân trời về một thế giới phẳng TPP mang đến cho Việt Nam. Rõ ràng thách thức lớn nhất hiện nay của nước ta. Trong công cuộc cạnh tranh với các nước khác trong khối ASEAN. Chính là nguồn nhân lực chưa đủ trình độ ngôn ngữ và các kỹ năng thực tiễn để làm việc ở các công ty nước ngoài. Trong khi những nhà đầu tư nước ngoài vô cùng thực tế.

Bằng cấp lúc này chỉ có giá trị trong vòng xét tuyển hồ sơ. Tiếp theo, thông qua phỏng vấn và các phương pháp thẩm định khác. Nhà tuyển dụng sẽ đo lường xem bạn có đáp ứng được yêu cầu của họ hay không. Chưa bàn đến yếu tố chuyên môn, chỉ nói riêng về trình độ ngoại ngữ của bạn. Hiển nhiên sẽ được thể hiện ngay trong vòng phỏng vấn. Nếu không thể trả lời các câu hỏi một cách lưu loát thì bạn đã bị loại khỏi cuộc chơi rồi.

hoi nhap tpp 03

Việc yếu kém ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu. Chính là một trong những lý do dẫn đến tình trạng. Vô số cử nhân trong nước chưa tận dụng được lợi thế của việc hội nhập nói chung và hiệp định TPP nói riêng. Đến đây, có thể lấy người dân Philippines ra làm một điển hình cho việc chủ động trau dồi tiếng Anh. Rèn luyện tay nghề, kỹ năng mềm để tiến ra nước ngoài tìm kiếm cơ hội việc làm. Đứng trước cánh cửa TPP, người lao động Việt Nam cần tiếp thu bài học kinh nghiệm của Philippines. Để sẵn sàng đón đầu những cơ hội mới.

hoi nhap tpp 04

Với tâm thế sẵn sàng cho những cơ hội mới trong công việc và cuộc sống. Rất nhiều người học tiếng Anh tại thành phố Huế đã tìm đến Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC – Khảo thí tiếng Anh Cambridge VN503. Cùng quyết tâm học tốt tiếng Anh để tự tin hơn trong thời buổi hội nhập kinh tế.

Với phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dành cho người lớn bận rộn. Chỉ tính riêng trong gần 3 tháng đầu năm 2016. EUC-VN503 đã mở thêm tổng số 13 lớp Tiếng Anh Giao tiếp cho người đi làm. Đủ các cấp độ cho hơn 150 học viên mới đăng ký. Được sự tín nhiệm của người học tiếng Anh, EUC-VN503 cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra và ngày càng tối ưu hóa hiệu quả giúp người học thêm vững bước trên hành trình hòa nhập vào cộng đồng kinh tế TPP.

hoi nhap tpp 05

Thêm vào đó, sở hữu lợi thế vừa là Trung tâm đào tạo tiếng Anh vừa là Trung tâm Khảo thí Ủy quyền chính thức của Cambridge, EUC-VN503 cũng thường xuyên tổ chức các kỳ thi quốc tế nhằm tạo cơ hội cho người học tiếng Anh tại Huế và các tỉnh thành khác được xác định năng lực tiếng Anh theo Khung Năng lực Ngoại ngữ Châu Âu (CEFR) và lấy các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge danh giá toàn cầu. Trong các tháng 04, 05, 06/2016, Trung tâm EUC-VN503 sẽ thường xuyên tổ chức các đợt thi Cambridge bao gồm đầy đủ các cấp độ tại nhiều địa điểm như Huế, Đà Nẵng, Gia Lai, An Giang. Đặc biệt hơn nữa, lần đầu tiên trong nhiều năm qua Việt Nam sẽ có kỳ thi cấp độ cao nhất CPE (C2).

Cấp độ Ngày thi Hạn đăng kí Lệ phí thi Địa điểm thi
YLE 10/04/2016 29$ Huế và Đà Nẵng
YLE 14/05/2016 02/04/2016 29$ Gia Lai
KET A2 08/04/2016 39$ Huế và Gia Lai
PET B1
FCE B2 64$ Huế
CAE C1 99$
CPE C2 07/05/2016 105$
YLE 19/06/2016 08/05/2016 29$ An Giang
Ghi chú: Lệ phí thi được quy đổi sang đơn vị VNĐ theo tỷ giá vào thời điểm nộp.

euc vn503 to chuc ky thi 03

*** Học Tiếng Anh tại EUC – nhận bằng cấp quốc tế của Đại Học Cambridge có giá trị toàn cầu***

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, thành phố Huế – Hotline: (054) 393 8970
Cơ sở 2: 82 Đinh Tiên Hoàng, phường Thuận Thành, thành phố Huế – Hotline: (054) 352 0783