Ngày 21/10/2018, tại Hội trường VP Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế, Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge phối hợp với Trung tâm đào tạo Anh ngữ Quốc EUC – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền tiếng Anh Cambridge VN503, Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế, Sở GD&ĐT Quảng Trị đã tổ chức đợt tập huấn Phương pháp giảng dạy và Kiểm tra đánh giá tiếng Anh Cambridge cho 200 giáo viên THCS & THPT thuộc Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị và đại diện các trung tâm của 16 tỉnh miền Trung.

Tham dự buổi tập huấn, về phía Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế có NGƯT. TS. Phạm Văn Hùng – Giám đốc Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế; Ông David Kaye Chuyên gia đào tạo giáo viên của Cambridge English, Ông Nguyễn Khắc Dũng – Giám đốc dịch vụ khách hàng khu vực 3 nước Đông Dương của Cambridge; đại diện lãnh đạo EUC có NGƯT Trần Dư Sinh – Phó Giám đốc EUC cùng toàn thể các thầy cô giáo.

Hội thảo tập huấn sẽ diễn ra từ 8h30 – 16h30 ngày 21/10 do Chuyên gia Đào tạo giáo viên của Cambridge English là Ông David Kaye trực tiếp đứng lớp. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên được Trung tâm EUC-VN503 và Cambridge tổ chức định kỳ hàng năm nhằm hỗ trợ cho giáo viên về phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng Đào tạo và Khảo thí tiếng Anh Cambridge.

Ông David Kaye – Chuyên gia đào tạo giáo viên của Cambridge English trong buổi tập huấn

Bắt đầu buổi tập huấn Ông Nguyễn Khắc Dũng – Giám đốc Dịch vụ khách hàng khu vực 3 nước Đông Dương đã có phần giới thiệu về Cambridge English. Ngay sau đó, Chuyên gia David Kaye đã thực hiện buổi tập huấn với các nội dung: Giới thiệu các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge KET, PET, Khung chuẩn Châu Âu CEFR, chương trình TKT, TKT CLIL và hỗ trợ giáo viên THCS về các tình huống áp dụng CLIL. Buổi đào tạo đã diễn ra rất hào hứng, sôi nổi với các hoạt động thú vị, giàu tính tương tác, thông minh, sáng tạo, dí dỏm và mang lại hiệu quả cao.

Ông Nguyễn Khắc Dũng – Giám đốc dịch vụ khách hàng khu vực 3 nước Đông Dương của Cambridge giới thiệu về Cambridge English

Các thầy cô giáo tham gia các hoạt động tại buổi học do Chuyên gia David Kaye đào tạo