fbpx
Làm chủ Thuyết trình, Hùng biện – Tự tin tỏa sáng, chinh phục đám đông với khóa học tại EUC
Tháng Ba 17, 2017
Học viên EUC thi lấy chứng chỉ tiếng Anh của Đại học Cambridge có giá trị toàn cầu MIỄN PHÍ
Tháng Ba 30, 2017

Sở hữu visa New Zealand dễ dàng với chứng chỉ FCE

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge English hiện đã có thể được sử dụng. Để đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh cho tất cả các loại visa vào New Zealand.

Từ cuối năm 2016, các ứng viên xin visa New Zealand có thể sử dụng chứng chỉ Cambridge English. First hoặc First for Schools và Occupational English Test (OET). Các chứng chỉ này hiện đã được đứng ngang hàng với chứng chỉ IELTS. Trong  danh sách các chứng chỉ được công nhận khi nộp hồ sơ xin visa. Trong trường hợp người nộp được yêu cầu phải kiểm tra trình độ tiếng Anh.

Cambridge English: First (còn được gọi là “FCE”) là một trong những chứng nhận ngôn ngữ tiếng Anh thông dụng nhất trên thế giới cho những ai muốn làm việc hoặc học tập bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, Cambridge English còn bao gồm một loại hình khác. First for School, đây là bài thi được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi học sinh.

Occupational English Test – OET – lại được thiết kế dành riêng cho mảng nhân lực chuyên ngành chăm sóc sức khỏe. Có nhu cầu làm việc tại New Zealand, Úc, Singapore. OET đã được nhiều Tổ chức và Hội đồng y tế lớn tại New Zealand chấp nhận. Và cùng với việc được công nhận bởi Cục Di Trú New Zealand. Nhân sự chuyên ngành chăm sóc sức khỏe quốc tế hiện chỉ cần thi OET để xin cấp thị thực visa và xin đăng kí vào chuyên ngành chăm sóc sức khỏe.

Cheng Pier Lim, Giám đốc khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương của Cambridge English cho biết. “Cả Cambridge English: First và OET đều có khả năng đánh giá chuyên sâu về các kỹ năng tiếng Anh. Cũng như IELTS, các đề thi được thiết kế dựa trên nghiên cứu hàng đầu của Cambridge English. Và thừa hưởng từ hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Được tín nhiệm bởi các cơ quan di trú, người sử dụng lao động. Các trường đại học và các tổ chức khác trên toàn thế giới.”
Các khóa học luyện thi cho Cambridge English: First và OET có mặt rộng rãi trên toàn thế giới, bao gồm cả New Zealand, với dự đoán sẽ còn mở rộng ở nhiều nơi do nhu cầu đang gia tăng sau khi chính phủ New Zealand đưa ra các thông cáo.

Sự thay đổi này được công bố cùng với những điểm mới khác trong yêu cầu về ngôn ngữ khi đăng ký xin thị thực New Zealand, cụ thể là việc yêu cầu người đăng ký cung cấp những bằng chứng chính thức về trình độ ngôn ngữ chuyên sâu trong hồ sơ đăng ký. Một vài hình thức chứng thực ngôn ngữ thay thế khác khi xin thị thực theo Diện Lành Nghề trước đây, chẳng hạn như kinh nghiệm một năm làm việc tại New Zealand hay các bằng cấp được công nhận từ các trường giảng dạy bằng ngôn ngữ tiếng Anh, cũng sẽ không còn được chấp nhận.
Lưu ý: Yêu cầu tối thiểu chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge English: First và First for School với số điểm 176 và Occupational Englist Test (OET) loại B.

Cambridge FCE là kỳ thi được thiết kế kỹ lưỡng và phù hợp để giúp các cơ quan giáo dục có thể đảm bảo chắc chắn được trình độ tiếng Anh đầu vào của các ứng viên. Để nắm bắt nhu cầu khách hàng và đồng thời phát huy lợi thế là Trung tâm Khảo thí Ủy quyền chính thức Tiếng Anh Cambridge EUC-VN503 thường xuyên tổ chức các kỳ thi quốc tế nhằm tạo cơ hội cho người học tiếng Anh tại Huế và các tỉnh thành khác được lấy các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge danh giá toàn cầu để bổ sung vào các hồ sơ ứng tuyển việc làm và du học. Trong tháng 05/2017, Trung tâm EUC-VN503 sẽ tổ chức đợt thi FCE (B2) với thông tin cụ thể như sau:

Ngày thi: 13/05/2017

Hạn đăng ký: 07/04/2017

Để biết thêm thông tin chi tiết về các kỳ thi Tiếng Anh Cambridge, xin vui lòng liên hệ:

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế

           2: 82 Đinh Tiên Hoàng, phường Thuận Thành, thành phố Huế

           3: 23 Nguyễn Văn Cừ, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế

           4: 04 Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế

           5: 168 Mai Thúc Loan, phường Thuận Thành, thành phố Huế

Hotline: (0234) 39 38 970
Website: www.euc.edu.vn
Email: info@euc.edu.vn
Facebook: /EUCCambridgeEnglish
Loading...