Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác Nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên và giáo viên Tiểu học nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy các môn Toán và Khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh giữa Trường Đại học Sư Phạm Huế, Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế và Trung tâm Đào tạo Anh ngữ quốc tế EUC – Khảo thí tiếng Anh Cambridge VN503, ngày 5/10/2016 EUC-Cambridge English VN503 đã tổ chức đợt khảo sát năng lực tiếng Anh miễn phí dành cho sinh viên Khoa Tiểu học trường ĐH Sư Phạm – ĐH Huế theo chuẩn tiếng Anh Cambridge.

Kết thúc đợt khảo sát, ngày 24/10/2016 EUC-Cambridge English VN503. Đã phối hợp với trường ĐH Sự Phạm – ĐH Huế khai giảng lớp tiếng Anh cấp độ A2. Theo khung chuẩn châu Âu dành cho các sinh viên Khoa Tiểu học.

Sinh viên khoa tiểu học trường ĐH Sư Phạm – ĐH Huế hào hứng và tích cực tham gia tiết học của cô Lydia (giáo viên bản ngữ EUC – Cambridge English VN503 & giám khảo vấn đáp quốc tế Cambridge English).

Những sinh viên tham gia lớp học này. Sẽ được EUC-VN503 tài trợ học bổng tiếng Anh Cambridge miễn phí (trị giá 31 triệu đồng/sinh viên). Nhằm trước khi tốt nghiệp (cuối năm thứ ba hoặc giữa năm thứ tư) thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge cấp độ PET (B1 khung chuẩn Châu Âu). Và tiếp tục được đào tạo để giảng dạy Toán và Khoa học bằng tiếng Anh. Tại các trường tiểu học trọng điểm, trường quốc tế hoặc song ngữ tiếng Anh.

Sở GD&ĐT TTHuế cũng sẽ tạo điều kiện để các sinh viên này được tham gia kiến tập (trợ giảng) và thực tập tại các trường Tiểu học trọng điểm tổ chức chương trình tiếng Anh tăng cường. Sở GD&ĐT TTHuế có thể cử giáo viên đương nhiệm cùng tham gia các lớp học với sinh viên để tăng cường năng lực tiếng Anh cho đội ngũ giáo viên hiện tại và tạo thêm điều kiện giao lưu, tiếp xúc thực tế giảng dạy cho sinh viên.

NGƯT. TS. Phạm Văn Hùng – Giám đốc Sở GD&ĐT TT Huế), PGS.TS Nguyễn Thám – Hiệu Trưởng Trường Đại Học Sư Phạm Huế và ThS. Ngô Văn Bông – GĐ Khảo thí EUC-VN503 ký kết biên bản ghi nhớ “Chương trình Nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên và giáo viên Tiểu học nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy các môn Toán và Khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh”

———–

EUC – CAMBRIDGE ENGLISH

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế – Hotline: (054) 393 8970