khai truong van phong 01

Sáng ngày 5/5/2016, tại Hội trường Đại học Huế (Số 03 Lê Lợi – Huế). Lễ khai trương Văn phòng Khảo thí Ủy quyền Cambridge English VN503 thuộc Đại học Cambridge, vương quốc Anh. Đã diễn ra tốt đẹp. Đánh dấu bước phát triển quan trọng trong hợp tác Đào tạo và Khảo thí Tiếng Anh. Theo chuẩn quốc tế giữa Đại học Huế và Cambridge English.

Sáng ngày 5/5/2016, tại Hội trường Đại học Huế (Số 03 Lê Lợi – Huế). Lễ khai trương Văn phòng Khảo thí Ủy quyền Cambridge English VN503 thuộc Đại học Cambridge, Vương quốc Anh. Đã diễn ra tốt đẹp, đánh dấu bước phát triển quan trọng trong hợp tác Đào tạo và Khảo thí Tiếng Anh. Theo chuẩn quốc tế giữa Đại học Huế và Cambridge English.

khai truong van phong 01

Toàn cảnh buổi lễ Khai trương

Trong xu thế hội nhập quốc tế và tham gia vào Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương TPP. Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực cao đạt tiêu chuẩn quốc tế của
Đại học Huế. Trung tâm Giáo dục Quốc tế – Đại học Huế thỏa thuận hợp tác Đào tạo và Khảo thí Tiếng Anh Cambridge. Dựa vào Khung đánh giá Trình độ Ngôn ngữ của Cộng đồng chung Châu
Âu (CEFR). Với Trung tâm Khảo thí ủy quyền Cambridge English VN503 – Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC.

khai truong van phong 02

Hàng đầu, trái sang: Ông Nguyễn Hùng Sơn – Giám đốc trường CĐ Quốc tế KENT (Úc), NGƯT. TS. Phạm Văn Hùng – Giám đốc Sở GD&ĐT TT Huế, Bà Phạm Hoàng Uyên – GĐ Phát triển Cambridge English Đông Nam Á, PGS. TS. Nguyễn Văn Toàn – GĐ Đại học Huế

khai truong van phong 03

Lãnh đạo Đại học Huế đón tiếp Bà Phạm Hoàng Uyên, LĐ Sở GD&ĐT TT Huế, LĐ trường CĐ Quốc tế Kent (Úc) và khách mời

Để đánh dấu bước phát triển hợp tác này. Hai bên phối hợp tổ chức Lễ Khai trương Văn phòng Khảo thí Ủy quyền tiếng Anh Cambridge VN503 tại Đại học Huế. Đến dự lễ có Bà Phạm Hoàng Uyên – Giám đốc Phát triển Cambridge English Khu vực Đông Nam Á. Lãnh đạo Đại học Huế và các trường thành viên. Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế và một số tỉnh, thành trong khu vực.

khai truong van phong 04 khai truong van phong 05

PGS. TS. Nguyễn Văn Toàn – GĐ ĐH Huế phát biểu chào mừng và trao quyết định thành lập VP Khảo thí Cambridge English tại ĐH Huế cho GS. TS. Lê Văn Thuyết – GĐ Trung tâm Giáo dục Quốc tế ĐH Huế

khai truong van phong 06

GS. TS. Lê Văn Thuyết – GĐ Trung tâm Giáo dục Quốc tế ĐH Huế phát biểu tại buổi lễ

Hợp tác giữa hai đơn vị hướng đến việc phát triển sâu rộng việc Dạy và học Tiếng Anh. Theo chuẩn Quốc tế cùng với việc Kiểm tra đánh giá Tiếng Anh khách quan. Đối với sinh viên các trường Đại học thành viên Đại học Huế. Tạo điều kiện để sinh viên, giảng viên có sự lựa chọn học tập và thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của Đại học Cambridge. Được công nhận bởi 20.000 trường học và các tổ chức chính phủ và phi chính phủ tại 140 nước trên thế giới. Theo đó, Văn phòng Khảo thí tiếng Anh Cambridge English VN503 tại Đại học Huế có các chức năng và nhiệm vụ sau:

• Tổ chức các kỳ thi nhằm kiểm tra đánh giá trình độ ngôn ngữ tiếng Anh. Cho sinh viên, cán bộ, giảng viên theo chuẩn quốc tế của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge (Vương quốc Anh)

• Phối hợp với Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge English VN503. Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Quốc tế EUC tổ chức các khóa ôn tập. Nâng cao năng lực tiếng Anh và và các kỳ thi Cambridge English cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

• Tập huấn phát triển chuyên môn cho giảng viên, hỗ trợ đào tạo đội
ngũ giảng viên Tiếng Anh trở thành giám khảo quốc tế chấm thi vấn đáp của Cambridge English.

• Triển khai tổ chức các chương trình Đào tạo và Khảo thí tiếng
Anh trực tuyến.

khai truong van phong 07 khai truong van phong 08

Bà Phạm Hoàng Uyên phát biểu chào mừng Khai trương VP Khảo thí và trao 20 suất học bổng Tiếng Anh dành cho Sinh viên cho TS. Hà Viết Hải – Đại diện LĐ trường ĐH Sư Phạm Huế.

khai truong van phong 09

GS. TS. Lê Văn Thuyết – GĐ TT GD Quốc tế ĐH Huế và ThS. Ngô Văn Bông – GĐ Khảo thí EUC -VN503 ký kết văn bản hợp tác đào tạo và khảo thí Tiếng Anh chuẩn Quốc tế Cambridge

khai truong van phong 10

Đại diện lãnh đạo 2 bên và Khách mời danh dự cắt băng khai trương VP Khảo thí Tiếng Anh Cambridge VN503 tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế – Đại học Huế (Số 4, Lê Lợi, TP Huế)

Sự hợp tác trên đây mở ra cơ hội học tập Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế cho sinh viên Đại học Huế nói riêng và người học Tiếng Anh nói chung, đáp ứng nhu cầu
nguồn lao động chất lượng cao phù hợp với xu thế phát triển toàn cầu và hội nhập TPP.

khai truong van phong 11

Giáo viên nước ngoài của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC tham dự buổi lễ

khai truong van phong 12

Nhiều tài liệu Khảo thí Tiếng Anh Cambridge quan trọng và hữu ích được chuẩn bị cho quan khách và người tham dự tại bàn đón tiếp