fbpx
Cambridge English đạt giải Nữ hoàng Anh trao tặng
Tháng Năm 30, 2016
Summer Wonder 2
Summer Wonder – Trải nghiệm hè Singapore với EUC
Tháng Năm 30, 2016

Khám phá phương pháp học tiếng Anh độc đáo

can bo so gddt2

Cán bộ Sở Giáo dục – Đào tạo. Hiệu trưởng và Hiệu phó các trường Phổ thông trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tỏ ra hào hứng với những giờ tăng cường rèn kỹ năng nghe, nói Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ từ EUC – Cambridge English.

can bo so gddt1

Thầy Gareth “phỏng vấn” các học viên lớp giao tiếp tiếng Anh – Sở GD&ĐT

Nhằm tăng cường hiệu quả thực chất cho lớp giao tiếp của Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế. với phương châm “đã học là phải giao tiếp được bằng tiếng Anh”, Trung tâm EUC -Cambridge VN503 đã tăng cường thêm giáo viên bản ngữ, chia lớp học thành nhiều nhóm nhỏ để học viên có nhiều cơ hội thực hành giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

can bo so gddt2

Cô Annabell luyện nghe, nói cho các học viên lớp giao tiếp tiếng Anh – Sở GD&ĐT

Được biết, trong giai đoạn từ 2016-2020, Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế triển khai kế hoạch bồi dưỡng năng lực tiếng Anh cho khoảng 400 cán bộ quản lý các nhà trường đạt chuẩn B1 (bậc 3 khung năng lực Châu Âu), nhằm mục tiêu nâng cao năng lực thực tế về ngoại ngữ cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục được qui định tại Kế hoạch 76/KH-UBND ngày 17/10/2012 của UBND tỉnh về Kế hoạch Triển khai Đề án dạy và học môn ngoại ngữ giai đoạn 2012-2016 và định hướng đến 2020, làm cơ sở để quản lý, chỉ đạo, kiểm tra giám sát tốt việc dạy học ngoại ngữ ở các nhà trường, tham gia hội nhập quốc tế.

can bo so gddt3

Cô Isabell luyện nghe, nói cho các học viên lớp giao tiếp tiếng Anh – Sở GD&ĐT

Theo EUC.

Loading...