fbpx

Khảo sát năng lực tiếng Anh dành cho sinh viên Đại học Sư Phạm Huế

Pellentes malesuada fames
Tháng Năm 5, 2014
chuc mung nguoi 01
Chúc mừng người chiến thắng Cuộc thi “10 ngày vàng – Mừng khai trương”
Tháng Năm 25, 2016

Khảo sát năng lực tiếng Anh dành cho sinh viên Đại học Sư Phạm Huế

khao sat nang luc 01

Khảo sát năng lực tiếng Anh dành cho sinh viên Đại học Sư Phạm Huế

Nằm trong chương trình hợp tác lâu dài giữa Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC – Khảo thí tiếng Anh Cambridge VN503 và Trường Đại Học Sư Phạm Huế. Tháng 4 và tháng 5 năm 2016 Anh ngữ Quốc tế EUC đã tổ chức đợt khảo sát năng lực Tiếng Anh miễn phí. Dành cho sinh viên năm 1, 2 và 4 của Trường ĐHSP Huế gồm 4 kỹ năng. Nghe – Nói – Đọc – Viết theo chuẩn tiếng Anh Cambridge.

khao sat nang luc 01

khao sat nang luc 02

Kỳ thi khảo sát năng lực tiếng Anh Cambridge KET (A2)

khao sat nang luc 03

khao sat nang luc 04

Kỳ thi khảo sát năng lực tiếng Anh Cambridge PET (B1)

Kết thúc 2 đợt khảo sát trong tháng 4 và tháng 5. EUC đã chọn ra những sinh viên đạt kết quả cao. Và cấp học bổng để dự thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của Đại học Cambridge. Cấp độ PET (B1 Khung chuẩn Châu Âu ) có giá trị toàn cầu tổ chức vào ngày 26/07/2016.

Với mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nhất và đạt kết quả cao trong Kỳ thi Tiếng Anh Cambridge quốc tế, Anh ngữ Quốc tế EUC tạo điều kiện cho các em tiếp cận với tài liệu học tập cập nhật, cũng như tham dự các lớp học tiếng Anh tại Trung tâm với tư cách là điều phối viên và trợ giảng qua đó các em có cơ hội tiếp xúc với các giáo viên bản ngữ, luyện tập các kỹ năng Tiếng Anh, đặc biệt là Nghe, Nói và Phát âm.

Theo EUC

Loading...