Với mỗi chuyên đề một tháng, lớp học Công nghệ Thông tin và Kỹ năng mềm tại Anh ngữ EUC. Là dịch vụ chăm sóc học viên hoàn toàn MIỄN PHÍ. Mong muốn giúp học viên phát triển toàn diện thông. Qua việc trang bị kiến thức và kỹ năng quan trọng một công dân toàn cầu cần có. Đồng thời hỗ trợ tích cực cho việc học Tiếng Anh trong thực tế. “Làm chủ thông tin Internet” là khóa học Miễn phí trong tháng 7 giúp học viên sử dụng internet thông minh. Hiệu quả và việc học Tiếng Anh trở nên không giới hạn. Với sức mạnh công nghệ cùng các công cụ hỗ trợ đắc lực.

Khi số lượng người kết nối internet ngày một gia tăng đáng kể. Và các thiết bị thông tin phủ sóng khắp nơi. Việc sử dụng và khai thác hiệu quả internet với các dịch vụ hữu ích. Ngày càng trở nên không thể thiếu với mỗi người. Thông qua khóa học “Làm chủ thông tin Internet” tại EUC. Học viên sẽ trang bị những kiến thức nền tảng về cách tìm kiếm. Tổ chức và khai thác thông tin qua mạng Internet cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích sẵn có phục vụ học tập. Công việc và cuộc sống hàng ngày. Cụ thể, kết thúc khóa học, học viên có thể:

• Sử dụng Internet thành thạo và hiệu quả.
  • Khai thác hiệu quả các chức năng tìm kiếm Google
  • Sử dụng các dịch vụ, phần mềm trò chuyện trực tuyến.
  • Lưu trữ & chia sẽ tài nguyên trực tuyến trên Internet dùng Google
  • Tìm hiểu về mạng xã hội – Facebook.
  • Virus máy tính, tác hại và phòng chống.
  • Cách dùng phần mềm tự động download từ Internet.

Khóa học kéo dài 4 tuần với các chủ đề được giới thiệu kỹ, hướng dẫn rõ ràng cùng phần thực hành mang tính thực tế ứng dụng cao nhằm giúp người học áp dụng được ngay những kiến thức vừa học được. Người học được cung cấp những hiểu biết đầy đủ từ các phương thức tìm kiếm, chia sẻ, quản lý thông tin trực tuyến đến việc sử dụng các dịch vụ trò chuyện, thư tín điện tử, mạng xã hội và cách bảo vệ dữ liệu máy tính để việc kết nối và khai thác internet hiệu quả mà an toàn.

Tại lớp, các chuyên viên kỹ thuật vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế của trung tâm sẽ đem lại những bài giảng cụ thể kèm các công cụ hướng dẫn thao tác dễ hiểu. Việc kết hợp giữa lý thuyết, tương tác và thưc hành ngay tại lớp cộng với bài tập về nhà sẽ giúp học viên vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng học được. Đồng thời những chia sẻ, trao đổi, thảo luận hay việc giải đáp thắc mắc thực tế cũng sẽ giúp học viên gắn kết việc học với thực tiễn và mục đích công việc hơn. Thông qua đây, học viên EUC cũng sẽ có thêm nhiều kỹ năng và công cụ hữu ích để việc học Tiếng Anh trở nên không giới hạn với sức mạnh của Công nghệ thông tin và Internet.

Mỗi nội dung học sẽ được tổ chức thành nhiều buổi để học viên có thể chọn lựa thời khóa biểu thuận tiện cho mình. Thời gian đăng ký và học cụ thể như sau:

• Thời gian đăng ký cho khóa học tháng 7 là từ đây đến hết 30/6.
  • Khóa học dành cho Học viên EUC, học viên đăng ký và chọn thời khóa biểu tại quầy tư vấn tuyển sinh trong bất kỳ cơ sở nào của EUC.
  • Thời lượng học: 4 buổi/khóa, 2 tiếng/buổi
  • Thời khóa biểu tháng 7: Sáng 8 – 10h

(EUC sẽ cập nhật nếu có thêm lịch học mới)

Khi tham gia khóa học, học viên mang theo máy tính cá nhân để được cài đặt và hướng dẫn cài đặt các phần mềm cần thiết đồng thời sử dụng thao tác thực hành ngay trong buổi học.

Trong thời gian tới, học viên EUC sẽ được tiếp tục tham gia nhiều khóa học với nội dung thiết thực, hấp dẫn khác như Tin học Văn phòng, Nhiếp ảnh và làm phim sử dụng Smartphone, Thiết kế Website, Thiết kế đồ họa với Photoshop, Các kỹ năng học Thông minh và siêu tốc, Luyện trí nhớ từ vựng Tiếng Anh, Trình bày và Thuyết trình chuyên nghiệp…

EUC – CAMBRIDGE ENGLISH

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế – Hotline: (054) 393 8970

2: 82 Đinh Tiên Hoàng, TP Huế – Hotline: (054) 352 0783