fbpx

Làm chủ Thuyết trình – Tự tin tỏa sáng với Khóa học tại EUC

TKT (Teaching Knowledge Test – Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh)
Tháng Sáu 10, 2016
Bốn kỹ năng bỏ túi trước khi đi du học
Tháng Sáu 11, 2016

Làm chủ Thuyết trình – Tự tin tỏa sáng với Khóa học tại EUC

Bạn đang là học sinh, sinh viên hay người đi làm? Bạn thường xuyên phải trình bày kế hoạch, ý kiến cá nhân trước đám đông? Thuyết trình chính là chìa khóa thành công cần có. Thuyết trình không còn chỉ là kỹ năng, mà đã trở thành một nghệ thuật. Được sử dụng trong việc thu phục nhân tâm, tạo động lực cho những người xung quanh. Dù bằng bất kỳ thứ ngôn ngữ nào thì một người thuyết trình hiệu quả. Là người có thể kết nối và tương tác với người nghe và chinh phục nhiều nấc thang thành công.

Ngày nay Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu được hơn 50 quốc gia sử dụng là ngôn ngữ chính. Gần 80 quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Khoảng 1.5 tỷ người đang nói Tiếng Anh trên thế giới. Khoảng 1 tỷ người khác đang trong quá trình học Tiếng Anh. Vì vậy, dù bạn có dự định học, làm việc trong nước hay ở nước ngoài. Kỹ năng nói và trình bày bằng tiếng Anh trôi chảy, súc tích và có sức thuyết phục là vô cùng quan trọng.

Khoá học Thuyết trình – Hùng biện Tiếng Anh được thiết kế đặc biệt dành cho các đối tượng học viên khác nhau. Thiếu nhi (Juniors), Thiếu niên (Teens), Người lớn có trình độ tiếng Anh cơ bản. Và muốn củng cố lại nền tảng về thuyết trình để thật tự tin khi trình bày trước đám đông. Cũng như nâng cao khả năng Tiếng Anh tổng quát.

lam-chu-thuyet-trinh-02 lam-chu-thuyet-trinh-03 lam-chu-thuyet-trinh-04

Mục tiêu khóa học:

 • Giúp học viên hành thạo các kỹ năng nói trước đám đông. Trình bày ý tưởng và quan điểm một cách rõ ràng, mạch lạc và có sức thuyết phục cao.
 • Xây dựng sự tự tin khi tham gia vào bất kỳ cuộc thảo luận nào. Trong các bối cảnh xã giao với sinh viên quốc tế và thuyết phục được người nghe.
 • Phát triển kỹ năng nói và trình bày tiếng Anh cần thiết cho môi trường công việc và học tập
 • Giúp học viên thành thạo việc sử dụng ngôn ngữ phù hợp. Cho từng mục đích và đối tượng người nghe cụ thể.
 • Xây dựng vốn từ vựng và kiến thức rộng về các chủ đề toàn cầu
 • Phát triển kỹ năng nghiên cứu để xây dựng quan điểm. Và phản luận phục vụ cho mục đích nói và trình bày chuyên nghiệp.

lam-chu-thuyet-trinh-05

Nội dung Khóa học Thuyết trình – Hùng biện Tiếng Anh

 • Chương trình đã được phát triển bởi đội ngũ giáo viên bản địa giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao với bằng cấp quốc tế, giáo trình được biên soạn theo tài liệu giảng dạy của Đại học Oxford, Cambridge. Môi trường học thân thiện, sáng tạo, khơi gợi cảm hứng học tập.
 • Học viên có thể sử dụng các phương tiện hỗ trợ, trang thiết bị hiện đại giúp tăng hiệu quả bài thuyết trình với phương pháp trực quan sinh động tạo sự hấp dẫn thu hút sự chú ý của khán giả và truyền tải thông điệp của bài thuyết trình.
 • Học viên được học và nâng cao kỹ năng Thuyết trình & Hùng biện với 100% giáo viên Nước ngoài cùng sự hỗ trợ của trợ giảng người Việt.
 • Có cơ hội phân tích các vấn đề , nghiên cứu, phản biện và nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của mình khi trình bày để nâng cao tính thuyết phục, cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm quan trọng: Làm việc nhóm (Teamwork), Lãnh đạo (Leadership), Tổ chức sự kiện (Organizing), Thuyết trình (Presentation), Lập kế hoạch (Planning),… thông qua các buổi thảo luận và các bài thực hành trong suốt khóa học.
 • Kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng nhận và thư giới thiệu nêu rõ các nội dung đã học và hoạt động đã tham gia trong khóa học

 

Thời lượng – Học phí

 • Thời lượng: 30 Tiết  – 5 Tuần, 3 buổi/tuần
 • Học phí: 2.400.000/Khóa

Ưu đãi

 • Giảm 10 – 30% học phí
 • Hỗ trợ tài liệu – Balo cao cấp
 • Miễn phí hoàn toàn phí kiểm tra đầu vào
Để sẵn sàng cho những thành công trong công việc và học tập, kỹ năng Thuyết trình – Hùng biện là điều bạn không thể không rèn luyện từ hôm nay. EUC cam kết cùng bạn xây dựng nền tảng và phát triển kỹ năng chuyên nghiệp qua khóa học để “Làm chủ Thuyết trình – Tự tin tỏa sáng”

lam-chu-thuyet-trinh-06

Loading...