fbpx

Lễ Trao Học Bổng Tiếng Anh Cambridge Toàn Phần – Cuộc thi Chinh phục tiếng Anh Cambridge quốc tế 2019

THAY ĐỔI FORMAT BÀI THI TIẾNG ANH CAMBRIDGE A2 KET(fS) & B1 PET(fS) TỪ NĂM 2020
Tháng Bảy 5, 2019
Khóa bồi dưỡng tiếng Anh chuyên ngành Y – Dược chuẩn Cambridge – Box Hill đầu tiên ở Việt nam tại EUC – VN503 cho chứng chỉ OET (Occupational English Test)
Tháng Bảy 29, 2019

Lễ Trao Học Bổng Tiếng Anh Cambridge Toàn Phần – Cuộc thi Chinh phục tiếng Anh Cambridge quốc tế 2019

Với sứ mệnh mang tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với tất cả đối tượng người học, khuyến khích, tạo môi trường học tập ngoại ngữ thân thiện, hiệu quả; ươm mầm những tài năng tiếng Anh cho thế hệ tương lai, EUC đã đang và sẽ đồng hành với các em học sinh chinh phục chân trời tri thức. Vừa qua ngày 11.5.2019 EUC đã tổ chức cuộc thi “CHINH PHỤC HỌC BỔNG TIẾNG ANH CAMBRIDGE” dành cho các bạn học sinh Tiểu học và THCS.

Các em học sinh đã tham gia kỳ thi tiếng Anh Cambridge quốc tế A1 Movers và A2 KEY để khẳng định năng lực tiếng Anh của mình đồng thời đạt được các kết quả rất tốt, sở hữu các chứng chỉ Cambridge quốc tế với số điểm tuyệt đối hay vượt cấp lên cấp độ cao hơn. Trong đó, 8 bạn xuất sắc đạt 15/15 Khiên trong kỳ thi tiếng Anh thiếu nhi Quốc tế A1 Movers và 1 bạn xuất sắc vượt cấp lên trình độ B1 PET trong kỳ thi tiếng Anh Cambridge quốc tế A2 KEY.

ThS. Ngô Văn Bông – Chủ tịch HĐTV, Giám đốc khảo thí VN503 phát biểu tại buổi lễ và gửi lời chúc mừng đến thành tích xuất sắc của các em

Nhằm khen thưởng thành tích xuất sắc này và tạo điều kiện để các em nâng cao trình độ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế sáng nay (06/07/2019) EUC đã trao tặng các suất học bổng học tiếng Anh Cambridge toàn phần giá trị tại EUC dành cho các em.

 

Đại diện lãnh đạo EUC trao tặng các suất học bổng tiếng Anh Cambridge toàn phần cho các em học sinh cũng như chụp hình lưu niệm cùng phụ huynh và các em.

EUC chúc các em sẽ ngày càng học giỏi, đạt những thành tích thật tuyệt vời trong học tập và trở thành một công dân toàn cầu, rộng mở cánh cửa tương lai.

 

 

Theo EUC

Loading...