Em Phạm Thị Lan Nhi (IELTS 2.20)Lớp 11 Trường THPT Hai Bà Trưng – TP Huế. “Học tập ở Trung tâm Anh ngữ EUC quả thật là một trải nghiệm thú vị với tôi. Tôi không phải là một người tự tin để giao tiếp với nhiều người. Đặc biệt là bằng một ngoại ngữ khác. Sau nhiều tháng cùng với lớp học này, cảm nhận thấy không khí hết sức thân thiện. Giảng viên luôn ân cần chỉ bảo những điều mà học viên khó hiểu hoặc hiểu chưa sâu. Tôi bắt đầu tự tin phát biểu những chính kiến của bản thân dù đúng hay sai, điều mà trước đây tôi còn ngại ngùng.
Hơn nữa, các kĩ năng nghe, đọc, viết cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ việc sử dụng vốn tiếng Anh thường xuyên. Để giao tiếp với các bạn trong lớp và giáo viên nước ngoài. Tôi sẽ theo học ở trung tâm lâu dài để cải thiện bản thân hơn nữa.”