Ngoài ra, tất cả sinh viên theo học cử nhân và thạc sĩ sẽ được công ty du học toàn cầu ASCI. Đại diện tuyển sinh chính thức của MDIS miễn phí dịch vụ và tặng vé máy bay. Thông tin chi tiết được giới thiệu tại hội thảo. Tổ chức lúc 9h ngày 10/3 tại khách sạn Daewoo, 365 Kim Mã, Hà Nội.

Học bổng dành cho tất cả học sinh đăng ký trước 30/3 và nhập học tại MDIS trước 31/7sẽ. Học bổng này không dựa vào kết quả hồ sơ của học sinh. Nếu học sinh chưa có đủ hồ sơ. Có thể đóng phí ghi danh (267,5 SGD) trước 30/3 để nhận được học bổng.

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận tại Singapore. MDIS được người tiêu dùng bình chọn là top 3 trường tư tốt. Và là trường đào tạo du lịch khách sạn nổi tiếng tại đảo quốc. Với mục tiêu trở thành học viện lớn và uy tín trong khu vực cung cấp khóa học ở các chuyên ngành hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại, MDIS luôn nỗ lực hết mình để ngày càng nhiều người có cơ hội được đào tạo trong một môi trường có chất lượng giáo dục cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Các trường đại học đối tác: Đại học Bradford, Đại học Sunderland, Đại học Wales, Đại học Glasgow (Anh); trường Oklahoma (Mỹ); Southern Cross (Australia); Trường đào tạo sau đại học Grenoble (Pháp).

MDIS đặc biệt chú trọng việc đầu tư cho cở sở vật chất và trang bị học tập cho sinh viên. Khu học xá nằm tại 501 đường Stirling, gần trạm xe điện ngầm Queenstown. Với trị giá đầu tư 35 triệu SGD, khu học xá rộng 3 hécta có các lớp học được trang bị tối tân, 6 phòng thí nghiệm y sinh học, các phòng máy tính, một trường quay cho ngành truyền thông đại chúng, các trang thiết bị thể thao như phòng tập, sân bóng rổ, tennis và đặc biệt là một sân khấu phục vụ cho việc tổ chức những lễ hội và sự kiện. Ngoài ra, trường cũng có một trung tâm đào tạo khác là MDIS Dhoby Ghaut nằm tại đường Orchard.

Trong năm 2010, MDIS đã chính thức đưa vào giảng dạy chuyên ngành kỹ thuật bao gồm các ngành: kỹ thuật thiết kế máy và kỹ thuật chế tạo máy.

MDIS cung cấp các bậc học từ O- level, A- level, chứng chỉ chuyên ngành, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Các sinh viên với trình độ khác nhau đều sẽ tìm được khóa học hoặc bậc học phù hợp nhất và kết thúc chương trình học với thời gian phù hợp nhất với trình độ của mình.

Các chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao (7-8 tháng): quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, thương mại quốc tế, du lịch khách sạn, quản trị dược phẩm, công nghệ thông tin, truyền thông đại chúng.

Cao đẳng kỹ thuật, cao đẳng nâng cao kỹ thuật chế tạo máy móc, cao đẳng kỹ thuật thiết kế máy móc (mới).

Các chương trình cử nhân (16-24 tháng): quản trị kinh doanh; marketing; tài chính kế toán, tài chính ngân hàng, quản lý tài chính, kế toán, thương mại quốc tế; su lịch và quản trị khách sạn; quản trị khách sạn và resort; công nghệ thông tin; an ninh máy tính, thiết kế và quản trị mạng, truyền thông đại chúng, quản trị truyền thông, công nghệ sinh học, khoa học y sinh, quản trị dược phẩm.

Các chương trình sau đại học (12-15 tháng); MBA (5 lựa chọn); thạc sĩ tài chính ngân hàng; thạc sĩ marketing; MBA (Online), thạc sĩ quản trị du lịch khách sạn, thạc sĩ quản lý y tế.

Trường tuyển học sinh từ 16 tuổi trở lên (Học hết lớp 10 tại Việt Nam) đối với chương trình đại học; sinh viên tốt nghiệp đại học đối với chương trình thạc sĩ.

Tổng khai giảng tiếng Anh tháng 5/2013.

Liên hệ: Công ty du học Toàn Cầu ASCI

Trụ sở chính: 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04.62730966

Di động: 0983010580; E-mail: asci@asci.edu.vn

Theo ASCI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.