fbpx

Nền tảng tiếng Anh tốt giúp bạn trẻ sớm thành công và tự tin

lần đầu nói tiếng Anh
Làm sao vượt qua sợ hãi trong những lần đầu nói tiếng Anh?
Tháng Mười Một 18, 2017
ngại đi học tiếng Anh
Vì sao cuối năm dân văn phòng ngại đi học tiếng Anh?
Tháng Mười Một 21, 2017

Nền tảng tiếng Anh tốt giúp bạn trẻ sớm thành công và tự tin

nền tảng tiếng Anh

nền tảng tiếng Anh

nền tảng tiếng Anh

Nền tảng tiếng Anh tốt giúp bạn trẻ sớm thành công và tự tin

Bạn có thể tự tin và sớm khẳng định được mình trong mọi lĩnh vực khi có nền tảng tiếng Anh tốt.

Vì sao bạn nhất định phải có nền tảng tiếng Anh tốt?

Hiểu rõ rằng không có con đường tắt nào dẫn đến thành công. Nên giới trẻ ngày nay ý thức rõ việc lựa chọn và chuẩn bị một lộ trình học tập rõ ràng. Dựa trên nền tảng giáo dục Anh ngữ định hướng là điều cốt lõi làm nên thành công của mình. Chỉ có lợi thế về ngoại ngữ thì khi du học, làm việc bạn mới có thể tự tin được.

Mong muốn được trở thành công dân quốc tế, nhiều bạn trẻ nuôi hy vọng được đi du học và nỗ lực từng ngày để trau dồi ngoại ngữ.

Kết quả của khảo sát năm 2016, gần 60% học sinh, sinh viên Việt Nam mong muốn đi du học . Nhu cầu này ngày càng gia tăng như một điều tất yếu ở các thành phố lớn.

Tuy nhiên, các chuyên gia giáo dục nhận định, tương tự như một số nước châu Á khác. Ngôn ngữ vẫn luôn là rào cản lớn nhất với phần lớn học sinh Việt Nam.

Du học sinh Việt Nam thường được đánh giá là thông minh, có ưu thế về  khoa học tự nhiên. Nhưng lại khá hạn chế về các môn có liên quan đến sáng tạo hay xã hội. Tuy nhiên, khi vượt qua rào cản ngôn ngữ. Nhiều học sinh Việt Nam nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và đạt được nhiều thành tích cao.

Cũng theo các chuyên gia giáo dục, khi ra trường, hơn 90% các bạn tốt nghiệp với thành tích tốt sẽ được tuyển dụng ngay tại nước sở tại hoặc được các tập đoàn tại Việt Nam chào đón. Để gặt hái được thành công ấy. Không có con đường tắt nào ngoài việc chuẩn bị lộ trình du học một cách bài bản. Bắt đầu bằng việc chuẩn bị hành trang ngoại ngữ.Những chứng chỉ quốc tế sẽ giúp việc xin học bổng hoặc thuận lợi cho bạn khi xin vào những trường nổi tiếng.

Giới trẻ chủ động trang bị ngoại ngữ cho mình từ sớm

Ngay khi định hướng tương lai và xác định ước mơ rõ ràng. Nhiều bạn trẻ đã tìm cho mình các trung tâm uy tín với chương trình Anh ngữ phù hợp. Thay vì phụ thuộc vào những bài học ở trường.

Đáng chú ý, không chỉ dạy ngôn ngữ. EUC còn chú trọng trang bị kỹ năng mềm để học viên dù làm việc. Học tập trong môi trường quốc tế đều vững vàng bước tới thành công.

EUC cũng là nơi duy nhất cung cấp cho học viên một hành trình học tập toàn diện. Từ đào tạo kiến thức nền tảng, hoàn thiện những kỹ năng cần thiết . Trang bị kỹ năng học tập quốc tế, giúp học viên dễ dàng thích nghi ở bất kỳ quốc gia, môi trường học tập hay làm việc nào.

Loading...