fbpx

QUỸ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TIẾNG ANH CAMBRIDGE “EUC EDUCATION FUND-EEF” ĐỊNH HƯỚNG HỌC SINH VÀO CHUYÊN ANH!

TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH – TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ EUC
Tháng Tư 23, 2019
THÔNG TIN VỀ KỲ THI OET
Tháng Sáu 20, 2019

QUỸ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TIẾNG ANH CAMBRIDGE “EUC EDUCATION FUND-EEF” ĐỊNH HƯỚNG HỌC SINH VÀO CHUYÊN ANH!

Được sự hỗ trợ của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge khu vực Đông Dương, Anh ngữ quốc tế EUC – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền tiếng Anh Cambridge VN503 với chất lượng Đào tạo và Khảo thí tiếng Anh chuẩn quốc tế đã thành lập Quỹ học bổng toàn phần Tiếng Anh Cambridge “EUC Education Fund – EEF”. EEF là quỹ học bổng thường niên dành cho các em học sinh giỏi tiếng Anh bậc Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế đạt kết quả cao trong học tập.

Thực hiện sứ mệnh đào tạo công dân toàn cầu, EEF luôn đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để những em đạt yêu cầu có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế với Học bổng toàn phần 100% các khóa học tiếng Anh cấp độ B1 Preliminary (PET), B2 First (FCE) tại EUC. Theo đó, các em sẽ tự tin chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge quốc tế tương đương có giá trị vĩnh viễn, được công nhận rộng rãi tại 150 quốc gia và hơn 22000 trường đại học, tổ chức, cơ quan trên toàn thế giới; đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi; thi tuyển vào các trường chuyên Anh danh tiếng trên địa bàn tỉnh cũng như trên toàn quốc.

I. Thông tin về học bổng:

Hàng năm, Quỹ EEF sẽ trao tặng 40 suất học bổng toàn phần (25 triệu đồng/suất) với tổng trị giá lên đến 6 tỷ đồng trong giai đoạn từ năm 2019 – 2025 cho những em học sinh ở các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đáp ứng được những yêu cầu xét tuyển của EUC.

Trong khuôn khổ của Quỹ Học bổng EEF, hàng năm 02 khóa học EEF1 (B1 Preliminary) và EEF2 (B2 First) sẽ được tổ chức với chương trình học được biên soạn kĩ lưỡng, tích hợp đầy đủ các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, giúp người học phát huy tối đa năng lực Anh ngữ của bản thân.

Ngoài ra, học viên sẽ được cung cấp tài khoản học online trên trang 247tienganh.com với mức phí ưu đãi giảm 50% để tiếp cận được những bài học, ôn luyện theo chuẩn Cambridge trong học phần cuối của khóa học.

II. Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển cho đợt 1: Từ 10/06/2019 đến 31/08/2019.

III. Thời gian triển khai lớp học: Tháng 10/2019.

IV. Đối tượng xét tuyển cho các Khóa học thuộc chương trình học bổng EEF:

A. Khóa học EEF1:

Các em học sinh hiện đang theo học tại tất cả các trường Tiểu học* trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế đáp ứng các điều kiện sau:

  1. Đạt chứng chỉ Cambridge A2 Key (KET) với số điểm tổng >= 130 điểm, trong đó điểm từng kỹ năng >=125 điểm.
  2. Kết quả học tập cuối năm đạt loại giỏi (năm gần nhất)
  3. Chứng chỉ A2 Flyers của Cambridge với kết quả từ 14 đến 15 khiên. (Điều kiện xét tuyển ưu tiên trong trường hợp các ứng viên có kết quả A2 Key bằng nhau).

 (*): Các em vừa hoàn thành xong lớp 5 đang đợi chuyển cấp lên lớp 6 trong thời gian xét tuyển vẫn được chấp nhận.

B. Khóa học EEF2:

Các em học sinh từ khối 6 đến khối 8 tại tất cả các trường Trung học cơ sở* trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế đáp ứng các điều kiện sau:

  1. Đạt chứng chỉ Cambridge B1 Preliminary (PET) với số điểm tổng >=150 điểm, trong đó điểm từng kỹ năng >=145 điểm.
  2. Kết quả học tập cuối năm đạt loại tiên tiến/khá trở lên, riêng môn tiếng Anh đạt loại giỏi (>=8.0) (năm gần nhất).
  3. Chứng chỉ A2 Key (KET) của Cambridge. (Điều kiện xét tuyển ưu tiên trong trường hợp các ứng viên có kết quả B1 Preliminary bằng nhau)

(*): Trong trường hợp học sinh tiểu học thỏa mãn các điều kiện số 1 và 3 cho khóa học EEF2 sẽ được đặc cách xét tuyển.

Ghi chú: Việc xét tuyển cho các khóa học EEF1 và EEF2 áp dụng cách thức xét điểm từ cao xuống thấp.

V. Lộ trình học:

  1. Khóa EEF1

– Học viên sẽ tham gia học chương trình Cambridge B1 Preliminary (PET) với 3 học phần PET1, PET2 và PET3 trong thời gian 10 đến 12 tháng.

– Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ phải tham gia thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge B1 Preliminary (PET)*

– Học viên sẽ được cung cấp tài khoản học online chương trình ôn luyện B1 Preliminary (PET)  miễn phí trên trang 247tienganh.com vào đầu học phần PET3.

(*)Học viên tự chi trả lệ phí thi.

  1. Khóa EEF2

– Học viên sẽ tham gia học chương trình Cambridge B2 First (FCE) với 3 học phần FCE1, FCE2 và FCE3 trong thời gian 10 đến 12 tháng.

– Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ phải tham gia thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge B2 First (FCE)*

– Học viên sẽ được cung cấp tài khoản học online chương trình ôn luyện B2 First (FCE) miễn phí trên trang 247tienganh.com vào đầu học phần FCE3.

(*)Học viên tự chi trả lệ phí thi.

Ghi chú: Học viên phải tuân thủ tất cả các quy định nêu trong Nội quy Khóa học.

VI. Hồ sơ đăng ký bao gồm:

– Đơn đăng ký (theo mẫu của EUC tại link).

– Bản sao/scan giấy khen học sinh giỏi cuối năm đối với học sinh Tiểu học.

– Bản sao/scan giấy khen học sinh tiên tiến/khá đối với học sinh THCS.

– Bản sao/scan phiếu liên lạc.

– Bản sao/scan chứng chỉ tiếng Anh Cambridge quốc tế.

Các em học sinh đăng ký nhận học bổng vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC tại Tầng 7 tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt hoặc gửi email info@euc.edu.vn với tiêu đề “Họ và tên_Quỹ học bổng EEF” và đính kèm thông tin cá nhân cùng các bằng cấp liên quan.

EUC hy vọng học bổng này sẽ giúp các em học sinh có thêm cơ hội nâng cao năng lực Anh ngữ và sở hữu các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge quốc tế có giá trị để hỗ trợ tốt nhất trong học tập và mở rộng cánh cửa tương lai.

EUC đã, đang và sẽ mãi là người bạn đồng hành cùng các em học sinh và quý vị phụ huynh trong hành trình tri thức tương lai!

Lưu ý: Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được chuyển giao cho người khác.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0948 41 3377

                                                                                                TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ EUC

Loading...