Tháng 8, lớp học Công nghệ Thông tin và Kỹ năng mềm MIỄN PHÍ tại Anh ngữ EUC – Cambridge English. Tiếp tục với chuyên đề “Thiết kế đồ họa với Photoshop căn bản”. Đây là khóa học mang tính ứng dụng, tương tác cao với nhiều hướng dẫn và bài tập thực tiễn. Được rất nhiều học viên tại EUC mong chờ và thích thú.

Abode Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về thiết kế và đồ họa. Là một trợ thủ đắt lực trong công việc và học tập. Giúp người học ứng dụng công nghệ thông tin trong việc sáng tạo, thiết kế những sản phẩm mang tính đa phương tiện và tương tác. Thông qua khóa học “Thiết kế đồ họa với Photoshop căn bản” tại EUC. Học viên sẽ trang bị những kiến thức nền tảng về thiết kế, đồ họa phục vụ giảng dạy, học tập và cuộc sống hằng ngày. Cụ thể kết thúc khóa học, học viên có thể:

• Tùy biến Photoshop CS6, các xác lập của Photoshop
  • Đưa các file vào trong Photoshop
  • Tinh chỉnh các vùng sáng và tối trong Photoshop
  • Tùy chỉnh màu sắc trong Photoshop
  • Hòa trộn các lớp màu với nhau trong Photoshop
  • Thao tác với vùng chọn trên ảnh trong Photoshop
  • Kết hợp ảnh với các lớp trong Photoshop

Khóa học diễn ra trong 4 tuần với các chủ đề được biên soạn chi tiết, khoa học, thiết thực. Mang tính thực hành cao giúp người học dễ dàng tiếp thu và ứng dụng những kiến thức đã học

Tại lớp, các chuyên viên kỹ thuật vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế của trung tâm sẽ đem lại những bài giảng cụ thể kèm các công cụ hướng dẫn thao tác dễ hiểu. Việc kết hợp giữa lý thuyết, tương tác và thưc hành ngay tại lớp cộng với bài tập về nhà sẽ giúp học viên vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng học được. Đồng thời những chia sẻ, trao đổi, thảo luận hay việc giải đáp thắc mắc thực tế cũng sẽ giúp học viên gắn kết việc học với thực tiễn và mục đích công việc hơn. Thông qua đây, học viên EUC cũng sẽ có thêm nhiều kỹ năng và công cụ hữu ích để việc dạy và học Tiếng Anh trở nên không giới hạn với sức mạnh của Công nghệ thông tin và Internet.

Mỗi nội dung học sẽ được tổ chức thành nhiều buổi để học viên có thể chọn lựa thời khóa biểu thuận tiện cho mình. Thời gian đăng ký và học cụ thể như sau:

• Thời gian đăng ký cho khóa học tháng 7 là từ đây đến hết 04/08.
  • Khóa học dành cho Học viên EUC, học viên đăng ký và chọn thời khóa biểu tại quầy tư vấn tuyển sinh trong bất kỳ cơ sở nào của EUC.
  • Thời lượng học: 4 buổi/khóa, 2 tiếng/buổi
  • Thời khóa biểu tháng 8: Sáng 8 – 10h

(EUC sẽ cập nhật nếu có thêm lịch học mới)

Khi tham gia khóa học, học viên mang theo máy tính cá nhân để được cài đặt và hướng dẫn cài đặt các phần mềm cần thiết đồng thời sử dụng thao tác thực hành ngay trong buổi học.

Trong thời gian tới, học viên EUC sẽ được tiếp tục tham gia nhiều khóa học với nội dung thiết thực, hấp dẫn khác như Tin học Văn phòng, Nhiếp ảnh và làm phim sử dụng Smartphone, Thiết kế Website, Các kỹ năng học Thông minh và siêu tốc, Luyện trí nhớ từ vựng Tiếng Anh, Trình bày và Thuyết trình chuyên nghiệp…

——————–

EUC – CAMBRIDGE ENGLISH

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế – Hotline: (054) 393 8970