fbpx

Sôi nổi hội thi hùng biện Tiếng Anh học sinh THPT

Thông báo tuyển dụng Giáo viên cơ hữu Tiếng Anh
Tháng Năm 29, 2016
Gay cấn cuộc thi Hùng biện tiếng Anh học sinh THCS
Tháng Năm 29, 2016

Sôi nổi hội thi hùng biện Tiếng Anh học sinh THPT

soi noi hoi thi hung bien tieng anh 01

Ngày 24/02/2016 vừa qua, Anh Ngữ Quốc Tế EUC tiếp tục đồng hành năm thứ tư. Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp Tỉnh dành cho học sinh THPT. Cử 02 giáo viên bản ngữ tham gia Ban Giám Khảo và tài trợ học bổng. Cho học sinh đạt giải Nhất và Nhì tổng trị giá 15.600.000 đồng.

soi noi hoi thi hung bien tieng anh 01

Ban Giám khảo Hội thi: ThS. Đỗ Thị Xuân Dung – Trưởng Khoa Việt Nam học Đại học Ngoại ngữ Huế, Cô Isabell và Thầy Joey – Giáo viên bản ngữ Trung tâm EUC

Năm nay, hội thi Hùng biện tiếng Anh học sinh THPT cấp tỉnh đã có sự thay đổi tích cực. Học sinh dự thi qua 2 vòng. Vòng 1 thi viết chọn ra được 21 thí sinh của các trường THPT. Vào vòng chung kết thi nói trực tiếp. Mỗi thí sinh bốc thăm chọn đề tài và chuẩn bị trong vòng 10 phút. Sau đó “hùng biện” cho phép trong vòng 5 phút hoặc hơn. Sau đó trả lời các câu hỏi của Ban Giám khảo. Với cách tổ chức mới này, học sinh phải tự mình thể hiện mà không có sự trợ giúp trước. Giúp các giám khảo đánh giá rõ kiến thức và năng lực ngôn ngữ của các em.

Trung tâm EUC đã cùng đồng hành với Hội thi qua hai vòng thi, đã được Sở GD&ĐT tín nhiệm cử hai giáo viên bản ngữ là Thầy Joey Donovan và Cô Isabell My Christine Humle chấm thi viết (vòng 1) và làm giám khảo vòng thi nói chung kết.
Cũng như những năm trước, lần này Trung tâm EUC tiếp tục tài trợ Hội thi với học bỗng toàn phần trị giá một khóa học 7.800.000 đồng cho học sinh đạt giải Nhất và hai học bổng bán phần trị giá mỗi học bổng 3.900.000 đồng cho 2 học sinh đạt giải Nhì.

ThS. Mai Anh Ngọc, Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học, phụ trách Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020 của Sở đã đánh giá cao sự đóng góp của EUC qua các Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh, đặc biệt là các giáo viên bản ngữ của EUC tham gia làm giám khảo khiến cho Hội thi thêm phần sinh động, khách quan, giúp học sinh giao lưu trực tiếp với môi trường bản ngữ tiếng Anh, góp phần tạo nên sự thành công của Hội thi.

soi noi hoi thi hung bien tieng anh 02

Đến dự buổi tổng kết Hội thi Hùng biện tiếng Anh THTH cấp tỉnh, Bà Mai Thị Hà – Giám đốc Trung tâm EUC đã cùng ThS. Mai Anh Ngọc trao giải Nhất Hội thi cho học sinh Trần Hoàng Long – THPT Nguyễn Huệ.

soi noi hoi thi hung bien tieng anh 03

ThS. Đỗ Thị Xuân Dung trao 2 giải Nhì cho Bạch Huy – THPT Nguyễn Huệ và Phạm Thị Lan Nhi – THPT Hai Bà Trưng

Theo EUC
Loading...