Vị trí tuyển dụng: nhân viên Đào tạo

1.Số lượng: 3

2.Mô tả công việc

– Phân bổ và thiết kế chương trình giảng dạy và đào tạo.

– Kiểm tra và đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên và học tập của học viên.

– Nghiên cứu, thiết kế và làm đề thi kiểm tra tiến độ, giữa kỳ và cuối kỳ tất cả các cấp độ và chấm bài làm của học viên.

– Hỗ trợ các giáo viên tìm hiểu thêm các tài liệu giảng dạy, thiết kế bài giảng, cách làm đề thi và giảng dạy (khi cần).

– Theo dõi hoạt động của các lớp học và xử lý các sự vụ nếu có.

– Chuẩn bị và tổ chức các kỳ thi của Trung tâm.

– Tham gia biên soạn hoặc dịch thuật các tài liệu liên quan đến hoạt động Đào tạo và hoạt động chung của Trung tâm

– Hỗ trợ liên hệ giáo viên (khi cần).

– Phối hợp và hỗ trợ các bộ phận khác thực hiện các công việc liên quan.

– Mô tả công việc được trao đổi chi tiết hơn khi ứng viên tham gia phỏng vấn và thử việc.

3.Yêu cầu

– Trình độ học vấn: tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ trở lên (chuyên ngành Sư Phạm tiếng Anh).

– Giao tiếp tiếng Anh tốt, ưu tiên các ứng viên có các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tếtừ cấp độ B1 trở lên.

– Kiên nhẫn, cẩn thận và trung thực.

– Sử dụng vi tính thành thạo.

– Năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.

– Kỹ năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập tốt.

– Chịu được áp lực công việc.

– Có kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy là lợi thế.

4.Quyền lợi

– Mức lương: thỏa thuận

– Thời gian học việc: 1 tháng

– Thời gian thử việc: 2 tháng

– Được đóng Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm Y tế.

– Được làm việc trong môi trường giáo dục quốc tế năng động, chuyên nghiệp, cởi mở và tôn trọng giá trị cá nhân.

– Tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng Tiếng Anh tại trung tâm và các chương trình tập huấn nghiệp vụ khác.

*Thời gian học việc/ thử việc sẽ được rút ngắn tùy theo hiệu quả công việc

5.Yêu cầu hồ sơ

– Ứng viên tải file thông tin ứng viên bản Tiếng Việt tại đây và Tiếng Anh tại đây.

– Điền đầy đủ thông tin, kèm theo bằng cấp liên quan và gửi trực tiếp hoặc qua mail: [email protected]

6.Địa điểm làm việc: Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC – Tầng 7 Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế

7.Mức lương: Thỏa thuận

8.Thời hạn nộp hồ sơ: 30/11/2018.