Vị trí tuyển dụng: nhân viên kỹ thuật phòng Đào tạo Online

Số lượng: 2

Mô tả công việc:

• Phối hợp quản lý, bảo trì website trung tâm.
  • Nghiên cứu và phát triển các công cụ và cải tiến phương pháp soạn bài sử dụng phần mềm do trung tâm cung cấp.
  • Thực hiện công tác dưới sự phân công của trưởng nhóm và Quản lý Phòng Đào tạo Online (trực tuyến)
  • Phối hợp và hỗ trợ các bộ phận khác thực hiện các công việc chuyên môn liên quan (khi cần).
  • Mô tả công việc được trao đổi chi tiết hơn khi ứng viên tham gia phỏng vấn và thử việc.

Yêu cầu:

• Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Công nghệ thông tin.
  • Giao tiếp tiếng Anh cơ bản, biết hoặc tiếp cận tốt các công cụ, phần mềm hỗ trợ đa phương tiện.
  • Kiên nhẫn, cẩn thận, trung thực và sáng tạo.
  • Năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập tốt.
  • Chịu được áp lực công việc.

Quyền lợi

• Mức lương: thỏa thuận
  • Được đóng Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm Y tế.
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục quốc tế năng động, chuyên nghiệp, cởi mở và tôn trọng giá trị cá nhân.
  • Tham gia miễn phí các khóa học nâng cao kỹ năng Tiếng Anh tại trung tâm
  • Tham gia các chương trình tập huấn phát triển chuyên môn và nghiệp vụ cũng như định hướng phát triển cá nhân lâu dài.

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm 2 bộ (1 bộ Tiếng Anh + 1 bộ Tiếng Việt) và bản sao hoặc bản scan các bằng cấp, chứng chỉ liên quan.

Hồ sơ tuyển dụng nộp qua email tại địa chỉ [email protected] hoặc nộp trực tiếp tại Cơ sở 1 của Trung tâm tại Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP. Huế.

Địa điểm làm việc: Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC

• Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế
  • 168 Mai Thúc Loan, TP Huế
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2018.