1. Vị trí tuyển dụng: nhân viên Nội dung bài học

Số lượng: 3

Mô tả công việc:

• Soạn giáo án trên phần mềm Powerpoint.
  • Nghiên cứu và biên soạn các chương trình học, phát triển tài liệu giảng dạy.
  • Thực hiện công tác dưới sự phân công của trưởng nhóm và Quản lý Phòng Đào tạo Online (trực tuyến)
  • Phối hợp và hỗ trợ các bộ phận khác thực hiện các công việc chuyên môn liên quan (khi cần).
  • Mô tả công việc được trao đổi chi tiết hơn khi ứng viên tham gia phỏng vấn và thử việc.

Yêu cầu:

• Trình độ học vấn: tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Sư Phạm Tiếng Anh.
  • Giao tiếp Tiếng Anh tốt, ưu tiên các ứng viên có các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế từ cấp độ B1 trở lên.
  • Kiên nhẫn, cẩn thận, trung thực và sáng tạo.
  • Sử dụng vi tính thành thạo, quen thuộc thao tác trên powerpoint để soạn giáo án
  • Năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập tốt.
  • Chịu được áp lực công việc.
  • Có kinh nghiệm giảng dạy là lợi thế.

2. Nhân viên Kỹ thuật bài giảng

Số lượng: 3

Mô tả công việc:

• Soạn bài giảng tương tác trên phần mềm do Trung tâm cung cấp
  • Nghiên cứu và phát triển các công cụ và cải tiến phương pháp soạn bài.

Yêu cầu

• Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Tiếng Anh hoặc Sư Phạm tiếng Anh.
  • Giao tiếp tiếng Anh tốt, ưu tiên các ứng viên có các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế từ cấp độ B1 trở lên.
  • Kiên nhẫn, cẩn thận, trung thực và sáng tạo.
  • Sử dụng vi tính thành thạo, biết hoặc tiếp cận tốt các công cụ, phần mềm hỗ trợ đa phương tiện.
  • Năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập tốt.
  • Chịu được áp lực công việc.

Quyền lợi (cho cả 2 vị trí)

• Mức lương: thỏa thuận
  • Được đóng Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm Y tế.
  • Làm việc trong môi trường giáo dục quốc tế năng động, chuyên nghiệp, cởi mở và tôn trọng giá trị cá nhân.
  • Được đào tạo sử dụng các phần mềm, công cụ hỗ trợ việc soạn bài và thiết kế bài giảng trực tuyến.
  • Tham gia miễn phí các khóa học nâng cao kỹ năng Tiếng Anh tại trung tâm
  • Tham gia các chương trình tập huấn phát triển chuyên môn và nghiệp vụ cũng như định hướng phát triển cá nhân lâu dài.

Yêu cầu hồ sơ (cho cả 2 vị trí)

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm 2 bộ (1 bộ Tiếng Anh + 1 bộ Tiếng Việt) theo mẫu của Trung tâm EUC (Download tại đây) và bản sao hoặc bản scan các bằng cấp, chứng chỉ liên quan.

Hồ sơ tuyển dụng nộp qua email tại địa chỉ [email protected] hoặc nộp trực tiếp tại Cơ sở 1 của Trung tâm tại Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP. Huế.

Địa điểm làm việc: Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC

• Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế
  • 2: 82 Đinh Tiên Hoàng, TP Huế
  • 3: Tầng 3 Tòa nhà Vietnam Airlines, 23 Nguyễn Văn Cừ, TP Huế
  • 4: 168 Mai Thúc Loan, TP Huế
Hạn nộp hồ sơ: 08/03/2017.