Tiếng Anh Cambridge vừa được Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO 9001. Công nhận đáp ứng được tiêu chuẩn mới nhất về quản lý chất lượng. Trong công tác thiết kế và phân phối các kỳ thi tiếng Anh trên toàn cầu.

Tiếng Anh Cambridge đã đạt chuẩn ISO 9001 trong 9 năm qua. Tiêu chuẩn IS0 9001:2015 phiên bản mới nhất được Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO). Ban hành ngày 15/09/2015 nhấn mạnh các nội dung như lấy khách hàng làm trọng tâm. Phát triển bền vững, phương pháp giải quyết rủi ro và nắm bắt cơ hội. Quy trình giải quyết vấn đề và lãnh đạo. Vào đầu năm nay, Viện Tiêu chuẩn Anh (British Standards Institution – BSI) đã thẩm định Hội đồng tiếng Anh Cambridge. Bằng cách quan sát, đánh giá cách quản lý những tiêu chí kể trên. Với việc đáp ứng được các yêu cầu đó, Tiếng Anh Cambridge đã được công nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015.

wa8-2-tieng-anh-cambridge-dat-tieu-chuan-iso-moi-euc-vn503

Ông Nick Beresford-Knox, người lãnh đạo tiếng Anh Cambridge trên con đường đạt chuẩn ISO 9001. Đã phát biểu rằng: “Nội dung lấy khách hàng làm trọng tâm nằm trong tiêu chuẩn phiên bản mới vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Bởi vì chúng tôi luôn áp dụng tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu trong mọi hoạt động. Khách hàng của chúng tôi đến từ mọi nơi trên thế giới. Và họ phụ thuộc vào các kỳ thi Tiếng Anh Cambridge cho những cơ hội thay đổi cuộc đời. Hiện nay, chúng tôi đang nghiên cứu phương hướng để tiếp tục giữ vững những tiêu chuẩn hàng đầu. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn cầu.”

wa8-3-tieng-anh-cambridge-dat-tieu-chuan-iso-moi-euc-vn503

Sự phát triển đáng nể của Tiếng Anh Cambridge được bắt đầu từ năm 1913 khi có ba thí sinh ở Anh tham gia vào kỳ thi Tiếng Anh Cambridge đầu tiên cho đến ngày nay, có hơn 5 triệu người tham gia vào các kỳ thi này mỗi năm và chứng chỉ tiếng Anh Cambridge được hơn 20.000 tổ chức trên thế giới công nhận. Vào năm ngoái, Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge đã được Nữ hoàng Anh trao tặng giải thưởng danh giá dành cho hạng mục doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại quốc tế.

wa8-4-tieng-anh-cambridge-dat-tieu-chuan-iso-moi-euc-vn503

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và đồng thời phát huy lợi thế là Trung tâm Khảo thí Ủy quyền chính thức Tiếng Anh Cambridge VN503, Trung tâm Đào tạo Anh ngữ quốc tế EUC thường xuyên tổ chức các kỳ thi quốc tế nhằm tạo cơ hội cho người học tiếng Anh tại Huế và các tỉnh thành khác được lấy các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge danh giá toàn cầu.

Hãy liên hệ ngay với Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge VN503 để được tư vấn và đăng ký thi:

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế

2: 82 Đinh Tiên Hoàng, phường Thuận Thành, thành phố Huế

3: 23 Nguyễn Văn Cừ, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế