• Thứ 2 – 6: 17:30 – 19:00 | 19:15 – 20:45
  • Thứ 7, Chủ nhật: 7:30 – 9:15 | 9:30 – 11:30 | 14:00 – 15:30 | 15:45 – 17:15
  • 50% thời lượng Giáo viên nước ngoài.
  • 50% Giáo viên Việt Nam.

Liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

đăng ký học

Tại sao bạn cần tham gia?

• Bạn muốn sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác nước ngoài.
  • Bạn cần tìm môi trường học tập tiếng Anh chuyên luyện kỹ năng giao tiếp, trình bày trước khách hàng.
  • Bạn bị mất gốc tiếng Anh lâu năm, đã từng học Tiếng Anh ở nhiều nơi nhưng học không hiệu quả.
  • Bạn có ngữ pháp nhưng không giao tiếp được, sợ nghe, ngại nói.
  • Bạn cần thành thạo sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp chỉ sau 3-6 tháng.

• Thứ 2 – 6: 17:30 – 19:00 | 19:15 – 20:45
  • Thứ 7, Chủ nhật: 7:30 – 9:15 | 9:30 – 11:30 | 14:00 – 15:30 | 15:45 – 17:15
  • 50% thời lượng Giáo viên nước ngoài.
  • 50% Giáo viên Việt Nam.

Liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

đăng ký học

Tại sao bạn cần tham gia?

• Bạn có ngữ pháp nhưng không giao tiếp được, sợ nghe, ngại nói.
  • Bạn cần thành thạo sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp chỉ sau 3-6 tháng.

TẶNG ngay 70% Học phí

Tại Website Học Tập Tiếng Anh Trực Tuyến 247tienganh.com

Tiếng Anh giao tiếp

Các khóa Anh văn Giao Tiếp của EUC hiện đang theo xu hướng chuẩn quốc tế. Điều này giúp người học dễ dàng nhận thấy và đo lường được chính xác tiến độ học tập của mình, cũng như việc chuẩn bị sẵn sàng tham dự các kỳ thi chứng chỉ quốc tế, và việc đi du học.

Tính trải nghiệm cao cho người học

Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp tại EUC được thiết kế giàu tính tương tác và thực hành, giúp học viên sử dụng Tiếng Anh nhuần nhuyễn trong đàm thoại hàng ngày và tại công sở cũng như sẵn sàng cho việc phát triển Tiếng Anh chuyên ngành như Thương mại, Luật, Tài chính, Du lịch…

Phát triển sự tự tin

Chúng tôi hiểu rằng học ngôn ngữ chỉ để làm bài thi là chưa đủ. Học viên của chúng tôi cần phải thực sự tự tin sử dụng được tiếng Anh trong cuộc sống của mình, không chỉ bên trong mà còn phải ở bên ngoài lớp học.

Chương trình bám sát thực tế

Khóa học được thiết kế phù hợp với các bạn sinh viên, người đi làm muốn cải thiện Tiếng Anh đặc biệt là các kỹ năng Nghe – Nói, phục vụ cho giao tiếp công việc, du lịch hay định cư ở nước ngoài, nâng cao cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến, đặc biệt trong môi trường làm việc quốc tế vào thời kỳ hội nhập.

Tư vấn thêm

Điểm nổi bật khóa học

- Đội ngũ giảng viên tiêu biểu -

Thầy hiện nay đang giảng dạy các lớp tiếng Anh thiếu niên, luyện giao tiếp và là giám khảo chấm thi của Cambridge English cấp độ CPE (C2, tương đương IELTS 9.0)