fbpx

Tổng quan

Được ủy quyền bởi Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge thuộc Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) với mã số quốc tế VN503, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC là đơn vị Khảo thí Tiếng Anh Cambridge duy nhất tại Huế và Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên Việt Nam. EUC cũng là đối tác chính thức của Hội đồng Anh tổ chức kỳ thi IELTS.

CÁC KHÓA HỌC TẠI EUC

Anh ngữ Quốc tế EUC mang đến chương trình Đào tạo quốc tế gắn liền với Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu (The Common European Framework of Reference) và các kỳ thi Tiếng Anh Cambridge dành cho đa dạng đối tượng người học từ thiếu nhi (Starters, Movers, Flyers), thiếu niên (KET, PET, FCE) đến người lớn, từ Tiếng Anh tổng quát (KET, PET, FCE, CAE) đến học thuật (IELTS), giao tiếp, chuyên ngành (BEC, BULATS, TKT...)

  • Tiếng Anh thiếu nhi
  • Tiếng Anh thiếu niên
  • Tiếng Anh tổng quát
  • Tiếng Anh luyện thi và giao tiếp
  • Bồi dưỡng Giáo viên

EUC - Cambridge VN503

Tại Huế, Anh ngữ Quốc tế EUC phối hợp với Sở Giáo dục - Đào tạo TT Huế bồi dưỡng năng lực Tiếng Anh cho giáo viên, học sinh nói chung và đội tuyển học sinh giỏi các cấp nói riêng; kết hợp với Đại học Huế trong Đào tạo và Khảo thí Tiếng Anh cho sinh viên và giáo viên. Ngoài ra, chúng tôi đang triển khai chương trình đào tạo Tiếng Anh tại nhiều trường phổ thông, cao đẳng, đại học và các tổ chức, doanh nghiệp. Hệ thống đối tác đào tạo và khảo thí Tiếng Anh của EUC - Cambridge VN503 mở rộng ra tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Phú Yên, Gia Lai, Thái Nguyên…

NHỮNG SỐ LIỆU NỔI BẬT

5

Cơ sở giảng dạy tại Huế


Đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy tiên tiến nhất.
50

Giảng viên bản ngữ


Có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế cao cấp như FCE (B2), CAE (C1),CPE (C2) IELTS (từ 7.0 trở lên).
3500

Học viên đang theo học


Các khóa họcTiếng Anh thiếu nhi, thiếu niên, tổng quát, luyện thi và giao tiếp...
3000

Học viên đạt kết quả cao


Trong kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Năm 2013, EUC – Cambridge VN503 vinh dự là một trong 3 đơn vị tại Việt Nam và 9 đơn vị tại khu vực Đông Nam Á được khen thưởng là đơn vị phát triển nhanh nhất, hiệu quả nhất, có nhiều đóng góp xuất sắc nhất trong việc phát triển Tiếng Anh Cambridge. Năm 2015, EUC nhận bằng khen của Sở GD-ĐT Thừa Thiên Huế dành cho đơn vị có nhiều thành tích xuất sắc trong Dạy học Tiếng Anh.

 25. Chung nhan & cup nhan 100 nam Cambridge English

Bang khen EUC

Năm 2015, Hội đồng Khảo thí Cambridge English được Nữ hoàng Anh trao tặng giải thưởng danh giá dành cho hạnh mục doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại quốc tế bởi những thành tích xuất sắc đạt được cùng với khả năng duy trì tăng trưởng đáng kể liên tục trong 6 năm liền.

cambridge english dat giai thuong 2

Năm 2016, EUC triển khai hệ thống học Tiếng Anh trực tuyến tại địa chỉ 247tienganh.com với các khóa học được phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành của Cambridge English, đem lại cơ hội học Tiếng Anh không giới hạn cho đông đảo đối tượng người học đồng thời tận dụng lợi thế công nghệ để bổ trợ các chương trình đào tạo trực tiếp và tại chỗ, khẳng định tính đa dạng, chuyên sâu và chuyên nghiệp trong đào tạo Anh ngữ.
Với sứ mệnh phát triển Tiếng Anh và đem đến cho người học những lợi ích và giá trị cốt lõi của việc dạy và học Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết cùng bạn xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc, đáp ứng yêu cầu đối với lực lượng lao động thời kỳ hội nhập.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Loading...