Sáng ngày 10/04/2017, đại diện Lãnh đạo Trung tâm EUC. Trung tâm Khảo thí Tiếng Anh Cambridge VN503 đã đến dự lễ chào cờ đầu tuần trang trọng tại Trường TH Trần Quốc Toản và Trường TH Phú Hòa. Tai buổi lễ EUC đã phối hợp với nhà trường tổ chức vinh danh. Khen thưởng và trao chứng chỉ tiếng Anh quốc tế danh giá của Đại học Cambridge Vương quốc Anh. Cho 42 em học sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ngày 19/02/2017. Kỳ thi một lần nữa khẳng định năng lực trình độ tiếng Anh của các em ngày càng được nâng lên.

Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường và đại diện Lãnh đạo EUC. Cùng toàn thể các em học sinh của Trường.

Thầy Dương Quang Nam – Hiệu trưởng Trường TH Trần Quốc Toản. Phát biểu và gửi lời khen ngợi, chúc mừng đến các em học sinh xuất sắc . Đạt kết quả cao trong kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge

Ban Giám hiệu nhà trường và đại diện Lãnh đạo EUC cùng toàn thể các em học sinh của Trường tham dự buổi lễ

Trường TH Trần Quốc Toản và trường TH Phú Hòa là những đơn vị đi đầu. Đã hợp tác với Trung tâm Đào tạo Anh ngữ quốc tế EUC – Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Cambridge VN503. Triển khai việc dạy và học tiếng Anh tăng cường theo chuẩn quốc tế. Đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với giáo viên bản ngữ, trong 4 năm qua. Trình độ tiếng Anh của các em đã được nâng cao. Các em đã được tiếp cận với nền giáo dục chuẩn quốc tế của Đại học Cambridge. Nhiều em đã đạt giải cao trong kỳ thi tiếng Anh cấp thành phố, cấp tỉnh, thi tiếng Anh trên mạng IOE.

Ngày 26/02/2017, các em học sinh đã được thử thách khả năng tiếng Anh. Qua kỳ thi Khảo sát năng lực tiếng Anh học sinh tiểu học. Khu vực Đông Nam Á dành cho 200 học sinh lớp 5 tỉnh Thừa Thiên Huế. Do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge tổ chức thi trực tuyến (Online). Đã có 31 học sinh lớp 5 trường TH Trần Quốc Toản và 30 học sinh lớp 5 trường TH Phú Hòa dự thi.

Kết quả đạt rất cao: trong đó có 01 học sinh đạt cấp độ B1 Khung chuẩn Châu Âu (trình độ yêu cầu học sinh lớp 12 phải đạt khi tốt nghiệp). Hầu hết các em đều đạt cấp độ A1 Khung chuẩn Châu Âu (yêu cầu phải đạt đối với học sinh khi học xong lớp 5). Một số em đã đạt cấp độ A2 Khung chuẩn Châu Âu (yêu cầu học sinh đạt đối với học sinh khi học xong lớp 9).

Để động viên, khuyến khích các học sinh khá, giỏi tiếng Anh, Trung tâm EUC – VN503 đã hỗ trợ miễn phí 100% lệ phí kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ngày 19/02/2017 cho những học sinh này để khẳng định năng lực trình độ tiếng Anh của các cháu. Đến nay, đã có kết quả và Đại học Cambridge đã gửi chứng chỉ tiếng Anh về cho các em. EUC và nhà trường đã tổ chức vinh danh, khen thưởng và trao chứng chỉ cho các em.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường và Lãnh đạo EUC . Trao chứng chỉ và phần thưởng cho các em học sinh đạt kết quả cao. Trong kỳ thi tiếng Anh Cambridge Starters, Movers

Thầy Dương Quang Nam – Hiệu trưởng trường Trần Quốc Toản. Bà Mai Thị Hà – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC. Trao chứng chỉ và phần thưởng cho các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tiếng Anh Cambridge Flyers

Thầy Dương Quang Nam – Hiệu trưởng trường Trần Quốc Toản. Bà Mai Thị Hà – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC . Trao chứng chỉ và phần thưởng cho các em học sinh đạt kết quả xuất sắc. 15/15 khiên trong kỳ thi tiếng Anh Cambridge dành cho thiếu nhi

Một lần nữa EUC chúc mừng những kết quả tuyệt vời mà các em đã đạt được. Chúc các em học thật giỏi và tiếp tục gặt hái thật nhiều thành công trong học tập.

Anh ngữ quốc tế EUC – Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Cambridge VN503

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế – Hotline: (0234) 393 8970

2: 168 Mai Thúc Loan, TP Huế – Hotline: (0234) 352 0783

3: 23 Nguyễn Văn Cừ, TP Huế – Hotline: (0234) 393 8972