Ngày 03/11/2016, tại hội trường ĐH Sư Phạm – ĐH Huế, Anh ngữ quốc tế EUC – Cambridge English VN503 và trường ĐHSP Huế đã tổ chức lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho giảng viên tham gia lớp bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp theo chuẩn quốc tế diễn ra từ ngày 05/04/2015 đến 18/08/2016.

PGS. TS. Nguyễn Văn Thuận – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư Phạm Huế chúc mừng các giảng viên đã hoàn thành khóa học

Lớp bồi dưỡng tiếng Anh dành cho giảng viên Trường ĐH Sư Phạm Huế thuộc chương trình hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị được ký kết ngày 23/03/2016 với định hướng xây dựng và phát triển kỹ năng Giao tiếp, Nghe – Nói – Đọc – Viết theo chuẩn quốc t, giúp quý thầy cô tự tin sử dụng tiếng Anh trong giảng dạy, nghiên cứu, các hoạt động hợp tác quốc tế cũng như giao tiếp hằng ngày.

ThS. Ngô Văn Bông – GĐ Khảo thí EUC-Cambridge English VN503 và PGS. TS. Nguyễn Văn Thuận – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các giảng viên

EUC – VN503 đã phân cử giáo viên bản ngữ và trợ giảng đảm nhiệm công tác đào tạo và giảng dạy cho các giảng viên tham gia khóa học. Các bài giảng, các hoạt động học tập được thiết kế khoa học, phù hợp với năng lực học viên. Học viên được tạo cơ hội phát triển kỹ năng nói qua các hoạt động nói được tổ chức sôi nổi tại lớp học, giáo viên đứng lớp theo sát và giải đáp kịp thời các câu hỏi, thắc mắc của học viên từ đó các khả năng tiếng Anh của học viên dần dần được cải thiện đáng kể.

Kết thúc khóa học, hầu hết học viên đều nghe, nói và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như yêu thích tiếng Anh hơn, và mong muốn tiếp tục tham gia các khóa học tương tự do EUC – VN503 tổ chức. Trong đó, một số học viên đạt được kết quả vượt bậc so với thời điểm bắt đầu khóa học. Đặc biệt có 5 học viên được đánh giá rất giỏi.

——————

EUC – CAMBRIDGE ENGLISH

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế – Hotline: (054) 393 8970

2: 82 Đinh Tiên Hoàng, TP Huế – Hotline: (054) 352 0783