fbpx

Trẻ yêu thích Tiếng Anh hơn qua các kỳ thi Cambridge Starters – Movers – Flyers

Anh ngữ Quốc tế EUC – Cambridge VN503 ký kết hợp tác với Vietnam Airlines – Chi nhánh Huế
Tháng Bảy 15, 2016
Buổi sáng thú vị, ấn tượng cùng chuyến dã ngoại tham quan Đại nội Huế của học trò EUC
Tháng Bảy 23, 2016

Trẻ yêu thích Tiếng Anh hơn qua các kỳ thi Cambridge Starters – Movers – Flyers

Hiện nay các thành phố lớn như Tp. HCM, Hà Nội và một số tỉnh thành khác sử dụng các chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge. Như thước đo phổ biến và tin cậy để đánh giá trình độ tiếng Anh của các em học sinh. Ở Việt Nam, số lương thí sinh nhỏ tuổi tham gia các kì thi này cũng tăng lên hàng năm. Một trong những tác động tích cực trở lại đối với việc tiếp cận các kỳ thi Cambridge English dành cho Thiếu nhi Starters, Movers, Flyers. Là sự yêu thích đối với môn Tiếng Anh. Thông qua thế giới ngôn ngữ sinh động, tự nhiên và phù hợp với lứa tuổi.

Kỳ thi Tiếng Anh trẻ em Cambridge được thiết kế dành riêng cho các em học sinh. Từ khoảng 7 đến 12 tuổi với 3 cấp độ: STARTERS (Pre-A1), MOVERS (A1) và FLYERS (A2). Đặc biệt, bài thi được thiết kế sinh động với màu sắc. Nhân vật và hình ảnh gần gũi với trẻ cùng với các hoạt động tương tác thực tế, ý nghĩa. Mỗi năm, hơn hàng trăm ngàn học sinh tham gia thi kỳ thi này. Và kỳ thi được xem là điểm khởi đầu cho các kỳ thi ở trình độ cao hơn.

Tại sao các em nên tham gia vào kỳ thi Tiếng Anh dành cho Thiếu nhi của Cambridge?

  • Các em sẽ được kiểm tra cả 4 kỹ năng – Đọc, Viết, Nghe và Nói. Nhờ vậy mà việc học và tiếp cận Tiếng Anh của các em toàn diện hơn.
  • Có 3 cấp độ thi: Starters, Movers và Flyers. Cho phép các em nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh của mình một cách có hệ thống.
  • Bài thi được thiết kế theo kiểu vui nhộn. Để tạo thêm động lực và hứng thú cho các em trong việc học tiếng Anh.
  • Tất cả các em học sinh tham dự Kỳ thi Tiếng Anh dành cho trẻ em đều sẽ nhận được chứng chỉ do Hội Đồng Khảo Thí Đại Học Cambridge cấp, cho biết mức độ tiến bộ của các em ở mỗi kỹ năng.
  • Kỳ thi này giúp các em cảm thấy tự tin hơn trong việc sử dụng và nói tiếng Anh.
  • Tham dự kỳ thi là cách tốt nhất giúp các em tiếp cận với những kỳ thi tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, và giúp các em chuẩn bị cho tương lai tốt hơn.
  • Kỳ thi Nói sẽ được thực hiện bởi một giám khảo vấn đáp đã được Cambridge huấn luyện). Tất cả các phần thi khác (từ khâu thiết kế, ra đề, chấm bài thi, cấp chứng chỉ) đều do Cambridge ESOL tại Vương Quốc Anh đảm nhận. Nhà trường, phụ huynh, đơn vị giáo dục có cơ sở uy tín để theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của các em.

Mới đây, theo công văn 1029 của Sở Giáo Dục & Đào Tạo Thừa Thiên Huế hướng dẫn thực hiện việc triển khai dạy và học tiếng Anh 2016 – 2017, các Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge (Starters/Movers/Flyers) cũng là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế được chấp nhận dành cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh hệ 10 năm.

—————-

Đăng ký thi chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET,…; kiểm tra đầu vào và học tiếng Anh tại EUC – CAMBRIDGE ENGLISH tại địa chỉ:

  • CS1: Tầng 7, tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế – (054) 3938970
  • CS2: 168 Mai Thúc Loan, TP Huế – (054) 3520783
  • CS3: 23 Nguyễn Văn Cừ , TP Huế – (054) 3938972
Loading...