fbpx

KHÓA HỌC TIẾNG ANH

Khóa học giúp bé thực hành kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, luyện phát âm chuẩn và khả năng phản xạ tự nhiên; mạnh dạn, tự tin và năng động hơn khi đứng trước đám đông.

Điểm nổi bật là khóa học được thiết kế kết hợp học và chơi, thực hành Tiếng Anh các trò chơi, bài hát, video hấp dẫn mới lạ giúp bé phát triển các kỹ năng mềm và đam mê học ngoại ngữ.

Khóa học tiếng Anh Cambridge Thiếu Niên, tương đương cấp độ A2 – B1 – B2 theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) phù hợp với học sinh cấp trung học và phổ thông.

Điểm nổi bật là học viên sẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra, đạt kết quả cao trong kỳ thi tiếng Anh Cambridge.

Khóa học tiếng Anh Cambridge tổng quát giúp người học xây dựng nền tảng các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đặc biệt là luyện tập khả năng phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh.

Điểm nổi bật là học viên sẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra tương ứng, tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi tiếng Anh Cambridge quốc tế.

Khóa học tiếng Anh luyện thi và giao tiếp giúp người học xây dựng nền tảng các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đặc biệt là luyện tập khả năng phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh.

Điểm nổi bật là học viên sẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra tương ứng, tự tin đạt kết quả cao trong kỳ thi tiếng Anh Cambridge quốc tế.

Khóa học được thiết kế dành cho giáo viên tiếng Anh nhằm cập nhật các phương pháp giảng dạy, các chương trình và ứng dụng hỗ trợ công tác giảng dạy tiếng Anh mới nhất của Cambridge English

Điểm đặc biệt của chương trình là các nội dung về Kiểm tra - Đánh giá trong Giảng dạy Tiếng Anh sẽ giúp giáo viên tiếp cận công cụ chính xác, tin cậy để đánh giá năng lực học sinh.

Loading...