ĐỊA CHỈ: 423 CỘNG HÒA, PHƯỜNG 15, QUẬN TÂN BÌNH, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (08) 3 812 7890 / 090 257 8881

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế EUC. Luôn chú trọng trong vấn đề trang bị cơ sở vật chất hiện đại để có thể đem đến cho học viên. Môi trường học tập chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Trong thời gian vừa qua, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC khai giảng thêm cơ sở mới. Tại địa chỉ 423 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Với trang thiết bị được đầu tư công phu và kỹ lưỡng nhằm mang đến môi trường học tập thân thiện và hiệu quả cho học viên.

Đội ngũ Tư vấn tuyển sinh của Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế EUC. Được đào tạo một cách bài bản với kiến thức chuyên môn cao. Cùng với tác phong chuyên nghiệp trong công tác tư vấn. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho quý Phụ huynh và học viên của trung tâm.

Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các phương tiện kỹ thuật: máy chiếu, bảng tương tác, hệ thống laptop và tai nghe chất lượng cao,… nhằm mang lại môi trường học tập hiệu quả nhất cho học viên.

Đặc biệt các phòng học thiếu nhi với không gian học thân thiện, bàn ghế nhiều màu sắc, tường phòng học được trang trí bằng các họa tiết thú vui nhộn kèm các chỉ dẫn và giới thiệu bằng Tiếng Anh tạo sự hứng thú và vui nhộn cho các bé trong quá trình học tập.

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế EUC luôn cam kết mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất với môi trường học tập hiện đại và thân thiện cùng với dịch vụ chăm sóc học viên tốt nhất nhằm mang lại kết quả học tập tốt nhất cho các học viên.

*** Học Tiếng Anh tại EUC – nhận bằng cấp quốc tế của Đại Học Cambridge có giá trị toàn cầu***

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ANH NGỮ QUỐC TẾ

EUC – TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, thành phố Huế – Hotline: (054) 393 8970