Tự hào là trung tâm khảo thí được ủy quyền của Cambridge English Language Assessment. Đối tác chính thức của HỘI ĐỒNG ANH tại Huế (Đơn vị tổ chức thi Chứng chỉ Quốc tế IELTS). Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC là đơn vị đào tạo và tổ chức các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế. Liên thông với Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của Cộng đồng chung Châu Âu từ A1 đến C2.

EUC là Trung tâm Khảo thí ủy quyền duy nhất của Cambridge English Language Assessment

Tháng 4/2012, Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC được Tổ chức Khảo thí và Đánh giá về Ngôn ngữ Tiếng Anh thuộc Đại học Cambridge (CAMBRIDGE ENGLISH LANGUAGE ASSESSMENT – CAMBRIDGE ASSESSMENT GROUP – UNIVERSITY OF CAMBRIDGE). Chính thức công nhận trở thành một Trung tâm Khảo thí Tiếng Anh. Ủy quyền duy nhất của Cambridge với mã số VN503 trên toàn khu vực miền Trung. (từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa): Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Khánh Hòa- Cambridge English Language Assessment Authorized Testing Center VN503. Theo đó, EUC có quyền thực hiện việc đăng ký và tổ chức thi. Triển khai các hệ thống bài thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE, CAE, CPE, … tại Việt Nam (trước đây thường được biết tới dưới tên CAMBRIDGE ESOL).

Trở thành Trung tâm Khảo thí tiếng Anh của Cambridge DUY NHẤT trên toàn khu vực miền Trung. (từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa) không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc. EUC được chủ động tổ chức các kì thi của Cambridge cho học sinh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Và toàn bộ khu vực miền Trung Việt Nam. Mà đây còn là sự công nhận và là kết quả đánh giá cao của một tổ chức quốc tế. Đối với tiềm lực và tiềm năng của EUC.

POSTECEFR

Quan trọng hơn, Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC. Đã nhận được sự hỗ trợ về nhiều mặt từ phía tổ chức Cambridge English Language Assement. Đội ngũ giáo viên của EUC được tham gia các chương trình đào tạo, tập huấn đặc biệt của Cambridge. Để trở thành những giám khảo chuyên nghiệp. Điều này sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với công tác giảng dạy của các giáo viên tại EUC. Góp phần ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo của Trung tâm. Bên cạnh đó, EUC cũng sẽ được cung cấp những nguồn học liệu vô cùng phong phú. Của tổ chức đào tạo và khảo thí tiếng Anh lớn nhất thế giới này.

Năm 2013, EUC – Trung tâm Khảo thí Cambridge VN503 vinh dự là một trong 3 đơn vị tại Việt Nam và 9 đơn vị tại khu vực Đông Nam Á được khen thưởng là đơn vị phát triển nhanh nhất, hiệu quả nhất, có nhiều đóng góp xuất sắc nhất trong việc phát triển Tiếng Anh Cambridge.

Ông Ngô Văn Bông – Chủ tịch hội đồng thành viên EUC vinh dự nhận cúp giải thưởng
Đơn vị có thành tích phát triển nhanh nhất và hiệu quả nhất trong năm 2013
do Ông Roger Johnson, giám đốc điều hành Cambridge English trao tặng

EUC là đối tác chính thức của HỘI ĐỒNG ANH tại Huế

Năm 2012, Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC đã ký kết hợp tác với Hội đồng Anh (British Council Việt Nam), trở thành đối tác chính thức tại Huế. Với việc ký kết này, EUC là đại diện của Hội đồng Anh Việt Nam tại Huế để thực hiện việc đăng ký và tổ chức thi IELTS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.