THÔNG TIN ĐĂNG TUYỂN THỰC TẬP SINH

PHÒNG ĐÀO TẠO – TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ EUC

(Tháng 5-6-7/2019)

+ Đối tượng: Sinh viên năm 3-4 ngành Sư phạm Anh và Ngôn ngữ Anh của trường ĐHNN Huế. (Ưu tiên các bạn sinh viên học khá giỏi trở lên)

+ Số lượng: 5

+ Hồ sơ bao gồm:

1. Thẻ sinh viên (bản sao)
  2. CMND (bản sao)
  3. Bản sao bảng điểm học kỳ gần nhất hoặc các loại giấy tờ chứng minh học lực (giấy khen, bằng khen)

+ Quyền lợi:

• Được học hỏi kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo chuyên môn nghiệp vụ
  • Có cơ hội tiếp xúc với giáo viên bản ngữ để rèn luyện và nâng cao khả năng ngôn ngữ
  • Sau quá trình thực tập, nếu khả năng nổi trội và đáp ứng yêu cầu công việc thì sẽ có cơ hội làm việc tại trung tâm như một nhân viên chính thức
  • Được trợ cấp tiền xăng xe trong quá trình thực tập
  • Được cấp giấy xác nhận đã tham gia thực tập tại trung tâm (bổ sung cho hồ sơ xin việc)

+ Mô tả công việc: Làm việc theo lịch phân công của Phòng Đào Tạo. Công việc chi tiết sẽ được trao đổi cụ thể khi nộp hồ sơ

+ Thời gian làm việc: Trung bình từ 3-4 buổi/tuần (1 buổi = 4 tiếng). Buổi sáng: 7h30 – 11h30, buổi chiều: 2h – 6h.

+ Địa điểm làm việc: Các cơ sở thuộc trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC

+ Thông tin liên hệ: Phòng hành chính nhân sự trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC.

Điện thoại: 0234 3938970 (gặp Ms. Ý)