Trong tháng 4 và 5, EUC liên tục khai giảng các khóa luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao cùng với chương trình KHUYẾN MÃI vô cùng hấp dẫn nhân dịp khai trương cơ sở Nguyễn Văn Cừ, Văn phòng khảo thí Ủy quyền Cambridge VN503 tại Đại học Huế và chào hè 2016.
Học viên đăng ký khóa luyện thi IELTS bất kỳ tại EUC từ đây đến hết 30/5/2016 sẽ nhận ngay ưu đãi học phí 2.000.000 đồng cùng với nhiều ưu đãi đặc biệt khác bao gồm:
– Cơ hội học thử 1 tuần MIỄN PHÍ (đối với học viên đăng ký trước 20/5)
– Nhận ngay bộ tài liệu luyện thi IELTS đặc sắc và cập nhật gồm 10 Ebooks kèm audio.
– MIỄN PHÍ học Active Learning ngoài giờ với giáo viên nước ngoài.

uu dai ielts 01

Mô phỏng lớp học quốc tế từ Anh Quốc. Khóa luyện thi IELTS tại EUC tập trung phát triển cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Bên cạnh việc củng cố và nâng cao hệ thống kiến thức ngôn ngữ. Gồm từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm quan trọng như:
– Critical Thinking (Tư duy Sáng tạo)
– Presentation (Kỹ năng Thuyết trình)
– Negotiation (Kỹ năng Đàm phán)
– Communication ( Kỹ năng Giao tiếp)
– Teamwork (Kỹ năng làm việc nhóm)
Sau khi giúp học viên xây dựng và phát triển nền tảng ngôn ngữ, các giáo viên giàu kinh nghiệm tại EUC sẽ giúp học viên làm quen, phân tích kỹ các dạng bài IELTS cùng với phương pháp làm bài hiệu quả, khai thác nguồn tài liệu luyện thi để đạt được điểm số mong muốn.

luyen thi ielts 03

Đặc biệt với giai đoạn ôn luyện tập trung cho kỳ thi (Intensive Exam Practice), học viên được trải nghiệm các đề thi thử quốc tế, được hướng dẫn cụ thể về phương pháp, chiến thuật làm bài và được chấm bài, sửa bài, rút kinh nghiệm nhằm đạt kết quả đầu ra mong đợi trong kì thi IELTS.

luyen thi ielts 01

luyen thi ielts 04

Ông Saul Nassé – giám đốc điều hành của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge đã chia sẻ: “Chúng tôi cho rằng việc tập trung đầy đủ vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết là điều rất quan trọng. Và Cambridge English đang mang đến điều đó cho các bạn trong những kỳ thi. Lời khuyên đầu tiên tôi muốn dành cho các bạn chính là hãy tự tin vào bản thân và tập nghe – nói tiếng Anh càng nhiều càng tốt, đừng sợ mình sẽ mắc lỗi. Sau đó, các bạn nên chọn thi một chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế có uy tín và kiểm tra đầy đủ 4 kỹ năng để đánh giá được chính xác trình độ của mình và nên tham gia học tập, ôn luyện tại các trung tâm Anh Ngữ dạy theo chuẩn quốc tế có chất lượng cao. ”

uu dai ielts 02