Sáng ngày 01/10/2019, Viện Đào tạo Ngôn ngữ Quốc tế AB – Trung tâm Đào tạo và Khảo thí tiếng Anh Cambridge EUC VN503 và Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo, khảo thí và phát triển kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên và cán bộ của Trường ĐH Nông Lâm Huế.

Ông Ngô Văn Bông – Giám đốc Khảo thí EUC VN503 trao chứng nhận Trung tâm vệ tinh cho Trường Đại học Nông Lâm – HUAF (Đại học Huế)

Bên cạnh đó, Ông Ngô Văn Bông – Giám đốc Khảo thí EUC VN503 cũng đã trao chứng nhận Trung tâm vệ tinh cho Trường Đại học Nông Lâm – HUAF (Đại học Huế). Theo đó, EUC sẽ phối hợp với Trường tổ chức đào tạo các khóa học tiếng Anh dành cho cán bộ và sinh viên của Trường ĐHNL Huế.

NGƯT.PGS.TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Huế phát biểu tại buổi ký kết.

ThS. Ngô Văn Bông – Giám đốc Khảo thí EUC-VN503 cũng có đôi lời chia sẻ với Ban giám hiệu Nhà trường.

Trường ĐHNL cũng chính là đơn vị đối tác của Trung tâm Khảo thí Ủy quyền tiếng Anh Cambridge VN503 cùng phối hợp tổ chức các đợt thi tiếng Anh Cambridge quốc tế cho sinh viên và cán bộ nhằm đáp ứng nhu cầu của các chương trình hợp tác quốc tế như thực tập, làm việc tại Đan Mạch, Israel,… EUC sẽ hỗ trợ nhà Trường trong các cuộc thi tiếng Anh Cambridge cũng như hoạt động khác.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo, khảo thí và phát triển kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên và cán bộ của Trường ĐH Nông Lâm Huế.

Viện Đào tạo Ngôn ngữ quốc tế AB là hệ thống Đào tạo và Khảo thí các chứng chỉ Ngoại ngữ và Tin học quốc tế với 5 Trung tâm Khảo thí quốc tế chính là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các bạn học sinh, sinh viên học và sở hữu các chưng chỉ quốc tế có giá trị toàn cầu.

1. Trung tâm Khảo thí Ủy quyền tiếng Anh Cambridge, ĐH Cambridge (Vương quốc Anh)
2. Trung tâm Khảo thí Ủy quyền tiếng Nhật ứng dụng STBJ có giá trị du học và là việc tại Nhật Bản.
3. Trung tâm Khảo thí Ủy quyền tổ chức thi lấy chứng chỉ tin học ICDL quốc tế có giá trị tại 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.
4. Trung tâm Khảo thí tiếng Anh nghề nghiệp chuyên ngành Y, Dược OET
5. Đối tác chính thức của Hội Đồng Anh tổ chức kỳ thi IELTS quốc tế.

Theo EUC

.
.
.
.