Tiếng Anh thiếu niên FCEfS

đăng ký học

Tại sao bạn cần tham gia?

• PHƯƠNG PHÁP EFFECTIVE LEARNING: Đối với trẻ nhỏ kết hợp vừa học vừa chơi tạo nên sự hứng thú học tập cũng như việc tiếp cận ngôn ngữ đối với các em trở nên dễ dàng, tự nhiên.
  • TRẢI NGHIỆM ĐỀ THI CAMBRIDGE: Các bé được làm quen với các bài tập tương tự dạng đề thi Cambridge ngay trong khóa học cũng như được trải nghiệm các bài thi thử hoàn chỉnh vào cuối khóa.
  • TÀI LIỆU HỌC TẬP PHONG PHÚ: Kho tài liệu và đồ dùng học tập Tiếng Anh phong phú của EUC giúp bé hứng thú mỗi ngày đến lớp.
  • THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH quốc tế ngay tại Trung tâm Khảo thí Cambridge English VN503.
  • Đội ngũ giảng viên bản ngữ: Có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế cao cấp như FCE (B2), CAE (C1), CPE (C2), IELTS (từ 7.5 trở lên) giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với học viên.

Tiếng Anh thiếu nhi

đăng ký học

Tại sao bạn cần tham gia?

• ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG: EUC luôn cam kết đảm bảo đầu ra cho mỗi học viên , nếu không đạt điều kiện đầu ra tương ứng học viên được học lại miễn phí đối với học phần hiện tại.

• Phương pháp EFFECTIVE LEARNING khuyến khích hợp tác và chủ động trong học tập

• ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG: Các giáo viên tận tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm, đặc biệt được tham gia ngoại khóa với giáo viên nước ngoài để tăng cường thực hành giao tiếp Tiếng Anh với phát âm chuẩn.

• Chương trình ACTIVE LEARNING (hoàn toàn miễn phí) nhằm hỗ trợ học viên EUC học ngoài giờ và tăng cường thời gian giao tiếp với giáo viên bản ngữ.

TẶNG ngay 70% Học phí

Tại Website Học Tập Tiếng Anh Trực Tuyến 247tienganh.com

Các khóa học tiếng Anh thiếu niên

Khóa học được thiết kế với nội dung chuyên sâu phù hợp cho các em niên từ 12 đến 18 tuổi, học sinh trung học, ngoài ra còn áp dụng với các bạn có nhu cầu xin việc và học lên thạc sĩ.

Tiếng Anh thiếu niên KETfS

Khóa học tiếng Anh Cambridge Thiếu Niên KETfS (Key English Test for Schools), tương đương cấp độ A2 theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) bao gồm các hoạt động học tập sáng tạo, hữu ích được thiết kế nhằm mục đích tạo không khí học tập thoải mái nhưng không kém phần hiệu quả phù hợp với học sinh cấp trung học và phổ thông.

Tiếng Anh thiếu niên PETfS

Khóa học tiếng Anh Cambridg Thiếu Niên PETfS (B1) giúp học viên từng bước xây dựng nền tảng các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, cung cấp kiến thức cuộc sống qua mỗi bài học, đặc biệt là luyện tập khả năng phản xạ để trở nên mạnh dạn và tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài hay trước đám đông.

Tiếng Anh thiếu niên FCEfS

Khóa học tiếng Anh Cambridge Thiếu Niên FCEfS (B2) giúp học viên từng bước xây dựng nền tảng các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, cung cấp kiến thức cuộc sống qua mỗi bài học, đặc biệt là luyện tập khả năng phản xạ để trở nên mạnh dạn và tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài hay trước đám đông.

Điểm nổi bật khóa học

- Đội ngũ giảng viên tiêu biểu -

Thầy hiện nay đang giảng dạy các lớp tiếng Anh thiếu niên, luyện giao tiếp và là giám khảo chấm thi của Cambridge English cấp độ CPE (C2, tương đương IELTS 9.0)

Đại học Oxford