Tiếng Anh thiếu nhi

Khóa học được thiết kế phù hợp với các bé từ 4 đến 6 tuổi nhằm giúp trẻ bước đầu làm quen với Tiếng Anh thông qua quá trình “Học mà chơi, chơi mà học”

Tư vấn

đăng ký học

Tại sao bạn cần tham gia?

• PHƯƠNG PHÁP EFFECTIVE LEARNING: Đối với trẻ nhỏ kết hợp vừa học vừa chơi tạo nên sự hứng thú học tập; cũng như việc tiếp cận ngôn ngữ đối với các em trở nên dễ dàng, tự nhiên.
  • TRẢI NGHIỆM ĐỀ THI CAMBRIDGE: Các bé được làm quen với các bài tập tương tự dạng đề thi Cambridge ngay trong khóa học; cũng như được trải nghiệm các bài thi thử hoàn chỉnh vào cuối khóa.
  • TÀI LIỆU HỌC TẬP PHONG PHÚ: Kho tài liệu và đồ dùng học tập Tiếng Anh phong phú của EUC giúp bé hứng thú mỗi ngày đến lớp.
  • THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH quốc tế ngay tại Trung tâm Khảo thí Cambridge English VN503.
  • Đội ngũ giảng viên bản ngữ: Có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế cao cấp như FCE (B2), CAE (C1), CPE (C2), IELTS (từ 7.5 trở lên). Các giáo viên ở EUC giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với học viên.

đăng ký học

Tại sao bạn cần tham gia?

• PHƯƠNG PHÁP EFFECTIVE LEARNING: Đối với trẻ nhỏ kết hợp vừa học vừa chơi tạo nên sự hứng thú học tập cũng như việc tiếp cận ngôn ngữ đối với các em trở nên dễ dàng, tự nhiên.
  • TRẢI NGHIỆM ĐỀ THI CAMBRIDGE: Các bé được làm quen với các bài tập tương tự dạng đề thi Cambridge ngay trong khóa học cũng như được trải nghiệm các bài thi thử hoàn chỉnh vào cuối khóa.

TẶNG ngay 70% Học phí

Tại Website Học Tập Tiếng Anh Trực Tuyến 247tienganh.com

Các khóa học tiếng Anh thiếu nhi?

Bé được học với 50% thời lượng Giáo viên nước ngoài và 50% Giáo viên Việt Nam, có các cô giáo trợ giảng người Việt trong buổi học với người nước ngoài

Tiếng Anh Mẫu giáo

Là khóa học được thiết kế nhằm giúp trẻ bước đầu làm quen với Tiếng Anh; thông qua quá trình “Học mà chơi, chơi mà học”.

Bé được học Tiếng Anh vỡ lòng qua trò chơi, âm nhạc, truyện kể, phim hoạt hình và các hoạt động tương tác thú vị. từ đó xây dựng sự tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp cũng như hứng thú đối với Tiếng Anh.

Tiếng Anh Thiếu nhi Starters

Là khóa học được thiết kế đặc biệt, lồng ghép các kiến thức vào trò chơi, bài hát và hoạt động thực tiễn sinh động, mới lạ, hấp dẫn, giúp bé phát triển cả thể chất, đam mê và năng khiếu ngoại ngữ.

Bé được luyện phát âm chuẩn và khả năng phản xạ tiếng Anh; mạnh dạn, tự tin và năng động hơn khi đứng trước đám đông, nhất là tiếp xúc với người nước ngoài.

Tiếng Anh Thiếu nhi Movers

Là khóa học được thiết kế sinh động vui nhộn thông qua các hoạt động thực tiễn mới lạ, hấp dẫn. Giúp bé phát triển thể chất, đam mê và xây dựng nền tảng Tiếng Anh đầu đời vững chắc.

Bé được làm quen và thực hành Tiếng Anh, luyện phát âm chuẩn, khả năng phản xạ tự nhiên; mạnh dạn và tự tin trước đám đông, đặc biệt là với người bản xứ.

Tiếng Anh Thiếu nhi Starters

Là khóa học được thiết kế đặc biệt, lồng ghép các kiến thức vào trò chơi, bài hát và hoạt động thực tiễn sinh động, mới lạ, hấp dẫn. Giúp bé phát triển cả thể chất, đam mê và năng khiếu ngoại ngữ.

Tiếng Anh Thiếu nhi Movers

Tiếng Anh Thiếu nhi Flyers

Khóa học được thiết kế phù hợp cho các em: thiếu nhi từ 6 đến 12 tuổi; học sinh tiểu học và đầu trung học cơ sở. Kết hợp học và chơi; thực hành Tiếng Anh thông qua các hoạt động phát triển ngôn ngữ, các trò chơi, bài hát, video…

Bé được trải nghiệm dự án học tập sáng tạo, giúp bé phát triển các Kỹ năng Tiếng Anh, kỹ năng mềm và đam mê học ngoại ngữ.

Điểm nổi bật khóa học

- Đội ngũ giảng viên tiêu biểu -

Thầy hiện nay đang giảng dạy các lớp tiếng Anh thiếu niên, luyện giao tiếp và là giám khảo chấm thi của Cambridge English cấp độ CPE (C2, tương đương IELTS 9.0)

Đại học Oxford