fbpx

Trung-tam-vn503

Được ủy quyền bởi Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge thuộc Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) với mã số quốc tế VN503, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC là đơn vị Khảo thí Tiếng Anh Cambridge duy nhất tại Huế và Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên Việt Nam. EUC cũng là đối tác chính thức của Hội đồng Anh tổ chức kỳ thi IELTS.

CÁC KHÓA HỌC TẠI EUC

Anh ngữ Quốc tế EUC mang đến chương trình Đào tạo quốc tế gắn liền với Khung năng lực ngôn ngữ chuẩn Châu Âu (The Common European Framework of Reference) và các kỳ thi Tiếng Anh Cambridge dành cho đa dạng đối tượng người học từ thiếu nhi (Starters, Movers, Flyers), thiếu niên (KET, PET, FCE) đến người lớn, từ Tiếng Anh tổng quát (KET, PET, FCE, CAE) đến học thuật (IELTS), giao tiếp, chuyên ngành (BEC, BULATS, TKT...)

  • Tiếng Anh thiếu nhi
  • Tiếng Anh thiếu niên
  • Tiếng Anh tổng quát
  • Tiếng Anh luyện thi và giao tiếp
  • Bồi dưỡng Giáo viên

EUC - Cambridge VN503

Tại Huế, Anh ngữ Quốc tế EUC phối hợp với Sở Giáo dục - Đào tạo TT Huế bồi dưỡng năng lực Tiếng Anh cho giáo viên, học sinh nói chung và đội tuyển học sinh giỏi các cấp nói riêng; kết hợp với Đại học Huế trong Đào tạo và Khảo thí Tiếng Anh cho sinh viên và giáo viên. Ngoài ra, chúng tôi đang triển khai chương trình đào tạo Tiếng Anh tại nhiều trường phổ thông, cao đẳng, đại học và các tổ chức, doanh nghiệp. Hệ thống đối tác đào tạo và khảo thí Tiếng Anh của EUC - Cambridge VN503 mở rộng ra tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Phú Yên, Gia Lai, Thái Nguyên…

NHỮNG SỐ LIỆU NỔI BẬT

4

cơ sở giảng dạy tại Huế


Đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy tốt nhất.
50

giảng viên bản ngữ


Có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế cao cấp như FCE (B2), CAE (C1), IELTS (từ 7.0 trở lên).
1200

học viên đang theo học


Các khóa họcTiếng Anh thiếu nhi, thiếu niên, tổng quát, luyện thi và giao tiếp...
500

học viên đã có kết quả cao


trong kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Năm 2013, EUC – Cambridge VN503 vinh dự là một trong 3 đơn vị tại Việt Nam và 9 đơn vị tại khu vực Đông Nam Á được khen thưởng là đơn vị phát triển nhanh nhất, hiệu quả nhất, có nhiều đóng góp xuất sắc nhất trong việc phát triển Tiếng Anh Cambridge. Năm 2015, EUC nhận bằng khen của Sở GD-ĐT Thừa Thiên Huế dành cho đơn vị có nhiều thành tích xuất sắc trong Dạy học Tiếng Anh.

 

Bang khen EUC

Năm 2015, Hội đồng Khảo thí Cambridge English được Nữ hoàng Anh trao tặng giải thưởng danh giá dành cho hạnh mục doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại quốc tế bởi những thành tích xuất sắc đạt được cùng với khả năng duy trì tăng trưởng đáng kể liên tục trong 6 năm liền.

cambridge english dat giai thuong 2

Năm 2016, EUC triển khai hệ thống học Tiếng Anh trực tuyến tại địa chỉ 247tienganh.com với các khóa học được phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành của Cambridge English, đem lại cơ hội học Tiếng Anh không giới hạn cho đông đảo đối tượng người học đồng thời tận dụng lợi thế công nghệ để phát bổ trợ các chương trình đào tạo trực tiếp và tại chỗ, khẳng định tính đa dạng, chuyên sâu và chuyên nghiệp trong đào tạo Anh ngữ.
Với sứ mệnh phát triển Tiếng Anh và đem đến cho người học những lợi ích và giá trị cốt lõi của việc dạy và học Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết cùng bạn xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc, đáp ứng yêu cầu đối với lực lượng lao động thời kỳ hội nhập.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trung Tâm Khảo Thí VN503

Tự hào là trung tâm khảo thí được ủy quyền của Cambridge English Language Assessment và là đối tác chính thức của HỘI ĐỒNG ANH tại Huế (Đơn vị tổ chức thi Chứng chỉ Quốc tế IELTS), Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC là đơn vị đào tạo và tổ chức các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế – liên thông với Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của Cộng đồng chung Châu Âu từ A1 đến C2.

EUC là Trung tâm Khảo thí ủy quyền duy nhất của Cambridge English Language Assessment

Tháng 4/2012, Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC được Tổ chức Khảo thí và Đánh giá về Ngôn ngữ Tiếng Anh thuộc Đại học Cambridge (CAMBRIDGE ENGLISH LANGUAGE ASSESSMENT – CAMBRIDGE ASSESSMENT GROUP – UNIVERSITY OF CAMBRIDGE) chính thức công nhận trở thành một Trung tâm Khảo thí Tiếng Anh ủy quyền duy nhất của Cambridge với mã số VN503trên toàn khu vực miền Trung (từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa): Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Khánh Hòa- Cambridge English Language Assessment Authorized Testing Center VN503. Theo đó, EUC có quyền  thực hiện việc đăng ký và tổ chức thi triển khai các hệ thống bài thi StartersMoversFlyersKETPETFCECAECPE, … tại Việt Nam (trước đây thường được biết tới dưới tên CAMBRIDGE ESOL).

Trở thành Trung tâm Khảo thí tiếng Anh của Cambridge DUY NHẤT trên toàn khu vực miền Trung (từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa) không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc EUC được chủ động tổ chức các kì thi của Cambridge cho học sinh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và và toàn bộ khu vực miền Trung Việt Nam, mà đây còn là sự công nhận và là kết quả đánh giá cao của một tổ chức quốc tế đối với tiềm lực và tiềm năng của EUC.

POSTECEFR

Quan trọng hơn, Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC đã nhận được sự hỗ trợ về nhiều mặt từ phía tổ chức Cambridge English Language Assement. Đội ngũ giáo viên của EUC được tham gia các chương trình đào tạo, tập huấn đặc biệt của Cambridge để trở thành những giám khảo chuyên nghiệp, điều này sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với công tác giảng dạy của các giáo viên tại EUC, góp phần ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo của Trung tâm. Bên cạnh đó, EUC cũng sẽ được cung cấp những nguồn học liệu vô cùng phong phú của tổ chức đào tạo và khảo thí tiếng Anh lớn nhất thế giới này.

Năm 2013, EUC – Trung tâm Khảo thí Cambridge VN503 vinh dự là một trong 3 đơn vị tại Việt Nam và 9 đơn vị tại khu vực Đông Nam Á được khen thưởng là đơn vị phát triển nhanh nhất, hiệu quả nhất, có nhiều đóng góp xuất sắc nhất trong việc phát triển Tiếng Anh Cambridge.

Ông Ngô Văn Bông – Chủ tịch hội đồng thành viên EUC vinh dự nhận cúp giải thưởng 
Đơn vị có thành tích phát triển nhanh nhất và hiệu quả nhất trong năm 2013” 
do Ông Roger Johnson, giám đốc điều hành Cambridge English trao tặng

EUC là đối tác chính thức của HỘI ĐỒNG ANH tại Huế

Năm 2012, Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC đã ký kết hợp tác với Hội đồng Anh (British Council Việt Nam), trở thành đối tác chính thức tại Huế. Với việc ký kết này, EUC là đại diện của Hội đồng Anh Việt Nam tại Huế để thực hiện việc đăng ký và tổ chức thi IELTS.

 LỊCH THI CAMBRIDGE 2016

Lich thi Cambridge 2016 TREN GIAY 29.05.20162

Lich thi Cambridge 2016 TREN MAY

Loading...