Với vai trò là Trung tâm Khảo thí ủy quyền duy nhất của Tổ chức Khảo thí. Và Đánh giá Ngôn ngữ Tiếng Anh thuộc Đại học Cambridge. (Cambridge English Language Assessment – University of Cambridge) tại miền Trung Việt Nam. Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Quốc tế EUC – VN503 luôn tận dụng ưu thế và tiềm năng hiện có. Để phát triển công tác Khảo thí tiếng Anh quốc tế không ngừng. Tính đến năm 2016, chỉ bốn năm sau khi chính thức ra đời. Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Cambridge VN503 đã tạo được tiếng vang mạnh mẽ trong lĩnh vực này. Với những con số và thành tích ấn tượng.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Lượng kỳ thi tiếng Anh Cambridge do EUC – VN503 tổ chức ngày càng gia tăng. Cùng với số lượng thí sinh tham gia thi và mạng lưới phủ rộng tại nhiều tỉnh thành.

Số lượng kỳ thi tiếng Anh Cambridge do EUC – VN503 tổ chức qua từng năm

Số lượng thí sinh tham gia dự thi các kỳ thi tiếng Anh Cambridge do EUC – VN503 tổ chức qua từng năm

Phần trăm tăng trưởng số lượng kỳ thi và thí sinh tham gia thi qua từng năm

Trong năm 2013, EUC – VN503 đã tổ chức 6 kỳ thi tiếng Anh Cambridge. Với nhiều cấp độ khác nhau và thu hút được 447 thí sinh tham gia dự thi. Qua năm 2014, số liệu đã tăng lên gấp đôi. Với 13 kỳ thi và 766 thí sinh, tỉ lệ tăng 171% so với năm trước.

Không dừng lại ở đó, cuối năm 2015 EUC – VN503 đạt được kết quả ấn tượng. Khi tổ chức được 15 kỳ thi với 916 thí sinh. Tỉ lệ tăng 120% so năm trước và 205% so với năm 2013. Đặc biệt, bước sang năm 2016, EUC – VN503 đã cho thấy bước chuyển biến mạnh mẽ khi tổ chức được 28 kỳ thi cho hơn 1800 thí sinh ở mọi cấp độ từ YLE đến các cấp độ cao FCE (B2) và CAE (C1). Tỉ lệ tăng 197% so với năm trước và 403% so với năm 2013.

EUC-VN503 trở thành Trung tâm Khảo thí Ủy quyền tiếng Anh Cambridge đầu tiên và duy nhất có đến 3 giám khảo đủ năng lực chấm thi vấn đáp đến cấp độ cao nhất – CPE (C2)

Với sự hỗ trợ từ Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge (Cambridge English Language Assessment). Việc đào tạo đội ngũ giám khảo vấn đáp quốc tế cũng được EUC – VN503 đầu tư, chú trọng. Hiện tại, EUC – VN503 đang quản lý hơn 40 giám khảo vấn đáp quốc tế. Được các chuyên gia Cambridge tuyển chọn, đào tạo và ôn luyện hằng năm. Nhằm đáp ứng được nhu cầu khảo thí tiếng Anh Cambridge ở mọi cấp độ tại khu vực miền Trung.

Đặc biệt, trong đợt đào tạo tháng 8 vừa qua, thầy Richard Brown và cô Isabell Humle. Hiện đang là giáo viên tại Trung tâm, đã được công nhận đủ năng lực hỏi thi cấp độ cao nhất CPE (C2). Trong hệ thống các chứng chỉ tiếng Anh của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge. Trong Khung tham chiếu ngoại ngữ chung Châu Âu, tương đương IELTS 9.0. Cùng với thầy Joey Donovan – giám khảo cấp độ CPE (C2). Được công nhận trong đợt đào tạo năm trước đó. Thành tích này góp phần giúp EUC – VN503 đạt danh hiệu là đơn vị có số lượng giám khảo vấn đáp cấp độ CPE cao nhất Đông Nam Á.

NHỮNG GIẢI THƯỞNG ẤN TƯỢNG

EUC – VN503 đã sớm khẳng định được uy tín của mình khi vào năm 2013. Chỉ một năm sau khi ra đời và nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Cambridge English. EUC – VN503 vinh dự là một trong 3 đơn vị tại Việt Nam và 9 đơn vị tại khu vực Đông Nam Á. Được khen thưởng là đơn vị phát triển nhanh và hiệu quả nhất. Có nhiều đóng góp xuất sắc nhất trong việc phát triển Tiếng Anh Cambridge. Giải thưởng này đã được trao tặng ngay trong buổi lễ kỷ niệm 100 năm thành lập Cambridge English. Diễn ra vào ngày 15/10 tại TP.HCM.

Ông Ngô Văn Bông – Chủ tịch hội đồng thành viên EUC vinh dự nhận cúp giải thưởng “Đơn vị có thành tích phát triển nhanh nhất và hiệu quả nhất trong năm 2013” do Ông Roger Johnson, giám đốc điều hành Cambridge English trao tặng.

Cúp giải thưởng “Đơn vị có thành tích phát triển nhanh và hiệu quả nhất trong năm 2013”

Sự phát triển mạnh mẽ trong công tác khảo thí của EUC – VN503 không thể không nhắc đến vai trò, sự cống hiến to lớn của bộ máy lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên. Vào năm 2015, cô Mai Ngọc Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Anh ngữ quốc tế EUC kiêm Trưởng phòng Khảo thí VN503 đã vinh dự được Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge trao tặng giải thưởng Chuyên Viên Khảo Thí xuất sắc nhất Đông Nam Á tại Hội Nghị được tổ chức tại Malaysia. Đây cũng là một trong ba giải thưởng danh giá được trao tặng cho Việt Nam.

Ông Liam Vint – Phó Giám đốc phụ trách Toàn cầu của Cambridge English trao cúp Chuyên Viên Khảo Thí xuất sắc nhất Đông Nam Á cho Cô Mai Ngọc Anh (Trưởng phòng Khảo Thí EUC-VN503)

Đồng thời, cũng cùng năm 2015, Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge đã được Nữ hoàng Anh trao tặng giải thưởng danh giá dành cho hạng mục doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại quốc tế bởi những thành tích xuất sắc đạt được cùng với khả năng duy trì tăng trưởng đáng kể liên tục trong 6 năm liền (Queen’s Award for Enterprise for International Trade 2015).

Queen’s Awards for Enterprise được coi là bằng chứng uy tín đánh giá chất lượng của các tổ chức

Là Trung tâm Khảo thí Uỷ quyền duy nhất của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge tại miền Trung Việt Nam, EUC – VN503 không chỉ triển khai tốt công tác khảo thí, mà còn nắm bắt được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, tạo mọi điều kiện để nhiều thí sinh có cơ hội tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ có giá trị toàn cầu. Cuối năm 2016 và đầu năm 2017, EUC – VN503 thực hiện chương trình hỗ trợ 1000 thí sinh tham dự kỳ thi tiếng Anh quốc tế Cambridge (Starter – PreA1, Movers – A1, Flyers –A2, KET – A2, PET – B1) với chi phí cực kỳ ưu đãi tại miền Trung Việt Nam.

* Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế – Hotline: (054) 393 8970
2: 82 Đinh Tiên Hoàng, TP Huế – Hotline: (054) 352 0783
3: 23 Nguyễn Văn Cừ, TP Huế – Hotline: (054) 393 8972