SỰ KIỆN LỚN GIỮA TRUNG TÂM KHẢO THÍ ỦY QUYỀN CAMBRIDGE EUC VN503 HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI KHOA QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC HUẾ VỀ ĐÀO TẠO VÀ KHẢO THÍ CAMBRIDGE KHUNG CHUẨN 6 BẬC CHÂU ÂU VÀ KHẢO THÍ CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC

Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế EUC – trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge VN503 (EUC VN503) ký kết cùng khoa Quốc Tế – Đại Học Huế, hợp tác toàn diện trong công tác khảo thí và đào tạo.

 

 

Lễ ký kết có sự tham dự của Thạc sĩ Ngô Văn Bông – Chủ tịch Hội đồng quản trị Viện đào tạo ngôn ngữ Quốc tế AB, Giám đốc Trung tâm khảo thí Cambridge VN503 (trực thuộc Trường Đại học Cambridge).

Về phía Đại Học Huế có sự tham dự của Cố vấn Tiến Sĩ thầy Trần Xuân Thảo – Nguyên Giám Đốc FULBRIGHT – Hoa Kỳ tại Việt Nam – Nguyên Trưởng Khoa Ngoại Ngữ ĐHSP và Phó GS.TS Nguyễn Hoàng Khánh Linh – Trưởng Khoa Quốc Tế – Đại Học Huế.

 

 

Triển khai kế hoạch hợp tác toàn diện trong lĩnh vực đào tạo và khảo thí tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge, tiếng Anh chuyên ngành Y Dược; đóng góp vào các hoạt động giảng dạy và đánh giá tiếng Anh một cách chính xác, hiệu quả và thực chất đối với sinh viên và người học có nhu cầu lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc Đại học Cambridge để tiếp tục học sau đại học, du học, tu nghiệp, nghiên cứu làm hành trang bước vào thời kỳ hội nhập quốc tế.

Buổi lễ ký kết đã được tổ chức tại Đại Học Huế – đánh dấu một sự hợp tác mang tính chiến lược toàn diện để tạo điều kiện cho sinh viên Đại Học Huế, cũng như học sinh Sở Giáo Dục có môi trường học tập và khảo thí lấy chứng chỉ quốc tế, theo khung chuẩn Châu Âu của Cambridge.

 

 

EUC VN503 sau 12 năm hoạt động đã được lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, lãnh đạo Đại Học Huế, lãnh đạo Sở Giáo Dục và lãnh đạo các cấp đã luôn tạo cơ hội và ủng hộ, trân trọng biết ơn các phụ huynh, sinh viên và học sinh đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 12 năm qua.

Sự kiện ký kết giữa Đại Học Huế và VN503 hôm nay là khẳng định uy tín trong công tác khảo thí và đào tạo.

Trân trọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.