Ngày 02/01/2021, Anh ngữ quốc tế EUC đã tưng bừng khai trương cơ sở mới tại tòa nhà The Manor Crown Huế- 62 Tố Hữu cùng ƯU ĐÃI HỌC PHÍ SỐC – TẶNG 100% HỌC PHÍ với tổng trị giá lên đến 2,2 TỶ ĐỒNG.

EUC tại cơ sở Tố Hữu sẽ là lựa chọn tuyệt vời để trải nghiệm môi trường học tập chất lượng, chuẩn quốc tế dành cho tất cả học viên.

• Với vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện
  • Cơ sở vật chất hiệnđại, rộng rãi, thoáng mát.
  • Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.
  • Các chương trình hỗ trợ, chăm sóc học viên vượt trội.
  • Chương trình đào tạo và khảo thí chuẩn quốc tế giúp học viên: Ôn luyện và phát triển toàn diện kiến thức ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết; Luyện khả năng phản xạ ngôn ngữ, tư duy tiếng Anh; Kiểm tra và đánh giá thường xuyên để đảm bảo chất lượng học tập của học viên; Cam kết đầu ra là bằng cấp quốc tế của Cambridge có giá trị toàn cầu.

EUC luôn cam kết đảm bảo chất lượng, học phí thấp nhất và 100% học viên học tiếng Anh tại EUC đều nhận bằng cấp quốc tế của Đại học Cambridge có giá trị toàn cầu!!!

Anh ngữ quốc tế EUC – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền tiếng Anh Cambridge VN503

Trụ sở chính: Tầng 7&8, tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế

Căn 7 Tòa nhà The Manor Crown, 62 Tố Hữu, TP Huế.

Hotline: 0234.3938 970 – 094 841 3377