Tiếng Anh ngày càng mở ra nhiều cơ hội học tập, việc làm, giao lưu văn hóa. Và trở thành công cụ không thể thiếu để mỗi công dân toàn cầu nâng cao bản thân. Hòa mình vào sự phát triển không ngừng của lực lượng lao động thế giới. Với xu thế đó, viêc ưu tiên theo đuổi chương trình anh ngữ Quốc tế và lựa chọn đơn vị đào tạo đáng tin cậy. Được xem là mối quan tâm của ngày càng nhiều gia đình Việt. Đó cũng là lý do để EUC – Cambridge English VN503. Luôn giữ vững cam kết không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ. Đảm bảo 5 tiêu chí đánh giá quan trọng được khách hàng và phụ huynh tín nhiệm.

1.Thương hiệu giáo dục uy tín

Được Cambridge English (Vương quốc Anh) ủy quyền tại miền Trung Việt Nam. EUC – Cambridge VN503 là đơn vị Đào tạo và Tổ chức thi Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế. Cấp độ A1 đến C2 của Khung chuẩn Châu Âu. Và là đối tác tổ chức thi IELTS của Hội đồng Anh. Được đánh giá bởi tổ chức Khảo thí uy tín thế giới. Với trên 100 năm kinh nghiệm toàn cầu, các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge English. Được công nhận bởi hơn 20.000 trường học và tổ chức tại trên 140 quốc gia trên toàn thế giới. EUC càng khẳng định chất lượng đào tạo và định hướng quốc tế hơn với việc học viên EUC thi lấy các chứng chỉ Cambridge English khi hoàn thành khóa học.

5 tieu chi 1

Giữ vững thương hiệu giáo dục uy tín. EUC còn là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị giáo dục. Như Sở GD-ĐT Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, An Giang, Phú Yên…, Đại học Huế và các trường ĐH Thành viên. Hệ thống trường phổ thông tại Huế và Quảng Trị cũng như nhiều đơn vị các doanh nghiệp khác.

Bang khen EUC

2.Chương trình và phương pháp dạy học tiên tiến

Đến với EUC, học viên sẽ được phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết Tiếng Anh. Song song với việc xây dựng chuẩn mực hệ thống kiến thức ngôn ngữ. Gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm, văn phong và hiểu biết văn hóa. Đi kèm với chương trình học được nghiên cứu thiết kế kỹ lưỡng đối với từng cấp độ. Đối tượng người học là phương pháp giáo dục tiên tiến, tương tác cao. Chú trọng đến sự phát triển ngôn ngữ và kỹ năng cho người học. Tài liệu giảng dạy cập nhật mới nhất từ các NXB nổi tiếng như Cambridge, Oxford, Macmillan, Pearson, Longman… Và nhiều quyền lợi đặc biệt cho người học.

5 tieu chi 2

Đặc biệt, với Chương trình hỗ trợ học tập ACTIVE LEARNING – Tự học có giáo viên hướng dẫn MIỄN PHÍ 100%. Học viên EUC được phát triển kỹ năng tự học. Tiếp cận với nguồn tài liệu tiếng Anh phong phú, cập nhật. Đồng thời được rèn luyện thêm ngoài giờ học và giải đáp thắc mắc kịp thời bởi giáo viên.

5 tieu chi 3

3.Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

Xác định giáo viên là yếu tố quan trọng hàng đầu. EUC – Cambridge VN503 không ngừng tuyển chọn giáo viên Tiếng Anh có bằng cấp quốc tế. Và kinh nghiệm giảng dạy phù hợp song song với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Tận tâm, lấy người học làm trung tâm. Đặc biệt đội ngũ giáo viên nước ngoài được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các quốc gia Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand… đảm bảo không chỉ yêu cầu về ngôn ngữ mà còn chuyên môn nhằm học viên tối ưu hóa các lợi thế khi được học với giáo viên nước ngoài.

5 tieu chi 4

Giáo viên của EUC còn là những thầy cô giáo được Cambridge English đào tạo để trở thành Giám khảo chấm thi vấn đáp quốc tế (Speaking Examiners), trong đó có giám khảo các cấp độ cao như B2, C1, C2 của Khung chuẩn Châu Âu.

5 tieu chi 5

4.Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC đặt tại vị trí trung tâm Thành phố Huế đảm bảo an ninh, an toàn và giao thông thuận lợi đồng thời được trang bị hệ thống máy móc và đồ dùng phục vụ dạy học đầy đủ đem đến cho người học môi trường học tập thoải mái, tiện lợi.

Với đội ngũ giáo viên, chuyên viên chuyên môn cao, việc phát triển các tài liệu, tiện ích học tập cũng là vấn đề được EUC quan tâm phát triển nhằm khai thác triệt để các phương thức hỗ trợ học tập đem lại hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, với các lớp học mẫu giáo, thiếu nhi, việc học Tiếng Anh trở nên sinh động hơn không chỉ với các phương tiện kỹ thuật mà còn tài liệu trực quan như bộ sách tranh học tập (flashcard), tranh dán (stickers) học từ vựng dễ dàng và các đồ dùng dạy học khác.

5 tieu chi 6

5.Trang bị kỹ năng thực tế

Trong môi trường giáo dục quốc tế, yêu cầu việc phát triển toàn diện cho người học được EUC lồng ghép vào mỗi giờ học qua các hoạt động lên lớp sáng tạo, giúp học viên phát triển tư duy ngôn ngữ và nâng cao kỹ năng thực tế. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa học tập được tổ chức đan xen trong khóa học cũng đem đến cho học viên cơ hội phát triển sở trường, tư chất, đam mê và kỹ năng mềm thiết yếu như làm việc nhóm, tư duy phản biện, giao tiếp ứng xử… Việc học Tiếng Anh khi được tiến hành một cách khoa học trong môi trường tạo được động lực phát triển sẽ đem lại nhiều giá trị lớn hơn, đó là điều EUC tâm đắc và hướng đến.

5 tieu chi 7

Khi các giá trị cốt lõi là chất lượng đào tạo và dịch vụ được ưu tiên giữ vững và phát triển, EUC mong muốn góp phần đem đến cho người học những cơ hội học tập và phát triển không ngừng với Tiếng Anh – tấm hộ chiếu thời hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp và tư vấn để chọn cho mình chương trình học phù hợp với mục đích.

*** Học Tiếng Anh tại EUC – nhận bằng cấp quốc tế của Đại Học Cambridge có giá trị toàn cầu***

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, thành phố Huế – Hotline: (054) 393 8970
2: 82 Đinh Tiên Hoàng, phường Thuận Thành, thành phố Huế – Hotline: (054) 352 0783
3: 23 Nguyễn Văn Cừ, Tòa nhà VN Airlines, thành phố Huế – Hotline: (054) 393 8970