Sáng ngày 16/6, hơn 50 học viên nhí tại trung tâm Anh ngữ EUC. Đã đến thăm, giao lưu với các bạn nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây được xem là một trải nghiệm tuyệt vời, ý nghĩa và mang lại nhiều cảm xúc nhất cho các em. Trong chuỗi hành trình dã ngoại Hè Hello Summer.

Trung tâm bảo trợ trẻ em Tỉnh Thừa Thiên Huế là một tổ chức xã hội đã hoạt động nhiều năm qua. Nhằm giúp đỡ trẻ em thiếu sự chăm sóc của cha mẹ, lang thang cơ nhỡ. Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có được một mái ấm gia đình. Và phát triển một cách tự nhiên nhất có thể. Cuộc gặp gỡ giữa các em nhỏ đến từ EUC và các em từ Trung tâm. Đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp về sự sẻ chia, yêu thương. Trò chuyện và chơi đùa cùng các bạn tại trung tâm. Các học viên nhí đã gửi những lời chia sẻ và động viên chân thành nhất đến các bạn.

da-ngoai-3-02da-ngoai-3-03

Chuyến thăm đã diễn ra trong niềm vui và tình yêu thương mà các bạn nhỏ dành cho nhau. Các em chỉ cho nhau những bài hát tiếng Anh, cùng liên hoan, văn nghệ, tặng quà. Và hào hứng tham gia các trò chơi đồng đội. Những nụ cười, niềm hạnh phúc luôn ngập tràn trên khuôn mặt các em.

Bên cạnh đó một trò chơi mà các em tỏ ra rất thích thú, tò mò, hứng khởi khi tham gia. Là “Đi tìm nhạc trưởng”, trò chơi được điều hành bởi cô Annabel – giáo viên nước ngoài tại EUC. Sự bỡ ngỡ, lạ lẫm hiện lên trên mặt các em. Nhưng bằng sự gắn kết và tương trợ lẫn nhau các học viên nhí của EUC đã giúp các bạn nhỏ tại Trung tâm bảo trợ xã hội vượt qua những trở ngại về ngôn ngữ khi tham gia trò chơi.

da-ngoai-3-04da-ngoai-3-05

da-ngoai-3-06da-ngoai-3-07

Buổi giao lưu đã kết thúc nhưng những bài học, những kỷ niệm đẹp, những người bạn mới quen sẽ mãi là ký ức đẹp trong lòng học trò EUC. Các em đã trưởng thành hơn, sẽ yêu và trân trọng cuộc sống tươi đẹp này nhiều hơn nữa.

da-ngoai-3-08da-ngoai-3-09

da-ngoai-3-010da-ngoai-3-011

Hello Summer 2016 là chuỗi hoạt động hè xuyên suốt dành cho học viên Thiếu nhi tại EUC giúp các em trưởng thành đúng nghĩa với nhiều hiểu biết về thế giới xung quanh, rèn luyện kĩ năng mềm và nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên, cuộc sống và con người từ những điều bình dị nhất bên cạnh việc vui chơi và thực hành Tiếng Anh.

Theo EUC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.