fbpx

Buổi sáng thú vị, ấn tượng cùng chuyến dã ngoại tham quan Đại nội Huế của học trò EUC

Trẻ yêu thích Tiếng Anh hơn qua các kỳ thi Cambridge Starters – Movers – Flyers
Tháng Bảy 19, 2016
Sáng taọ dạy và học tiếng Anh với Khóa học Thiết kế đồ họa với Photoshop căn bản MIỄN PHÍ tại EUC
Tháng Bảy 26, 2016

Buổi sáng thú vị, ấn tượng cùng chuyến dã ngoại tham quan Đại nội Huế của học trò EUC

Dã ngoại là một trong những hoạt động ngoại khóa thú vị trong chương trình học ở EUC. Mỗi chuyến đi là sự kết hợp khéo léo giữa học tập và thực hành. Nhằm giúp các em trải nghiệm thực tế, trau dồi thêm nhiều kỹ năng sống. Và khám phá nhiều điều mới lạ trong cuộc sống.

Sáng ngày 21/7, 90 bạn nhỏ học viên lớp Starters tại EUC đã cùng nhau tham gia buổi tham quan. Khám phá danh thắng Đại Nội Huế – một trong di tích thuộc cụm quần thể di tích Cố đô Huế. Đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới từ năm 1993.

Chuyến đi là khoảng thời gian rất ý nghĩa đối với các em. Tham gia buổi dã ngoại các em được tìm hiểu, khám phá về lịch sử ngàn năm văn hóa của quần thể di tích Đại Nội. Với kiến trúc nghệ thuật cung đình và vườn hào độc đáo qua các hoạt động tham quan. Và nghe giới thiệu về Ngọ môn, các vị vua triều Nguyễn, Điện Thái Hòa, Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế,… Sau khi tham quan các em cùng nhau hào hứng tham gia các trò chơi đồng đội hấp dẫn, lý thú như chuyền bóng, ghép tranh,…

 

1

Ảnh tham gia trò chơi chuyền bóng học trò EUC

            

Ảnh tham gia trò chơi  ghép tranh  học trò EUC

Những bài học lịch sử quý giá, những kỹ năng mềm hữu ích. Là những gì mà các em đã gặt hái được sau hành trình khám phá Đại Nội Huế sáng nay. Có thể nói, buổi dã ngoại đã lưu dấu những kỷ niệm đẹp trong lòng các em, giúp các em yêu và trân trọng hơn những giá trị văn hóa lịch sử của quê hương, đất nước, đồng thời tiếp thêm nhiều năng lượng, giúp các em học tập hăng say hơn và đạt được nhiều thành tích cao.

 

3

Một số hình ảnh khác trong buổi dã ngoại 

Theo EUC
Loading...