fbpx
Kiểm tra trình độ tiếng anh của bạn tại EUC
Tháng Sáu 13, 2016
Hệ thống chứng chỉ của Cambridge English Language Assessment
Tháng Sáu 14, 2016

Cambridge English: Dạy, học và đánh giá Anh ngữ đời sống

1. Cambridge English là gì?

Là cầu nối duy nhất giúp tiếp cận việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh.
Cambridge English được dẫn dắt bởi một chương trình nghiên cứu đẳng cấp thế giới và một cam kết vững bền nhằm:

  • Cung cấp một dịch vụ giáo dục nổi trội
  • Phát triển nhiều cơ hội cho học viên và giáo viên
  • Mang đến giá trị thiết thực cho các giáo viên, các cơ sở giáo dục và đội ngũ nhân viên
  • Thúc đẩy việc học ngoại ngữ nhằm mang lại lợi ích trọn vẹn cho xã hội.

2. Ai cung cấp Cambridge English?

Do hai tổ chức trực thuộc trường Đại học Cambridge cung cấp. Cambridge English Language Assessment và Cambridge University Press. Hai tổ chức này đã có lịch sử hợp tác lâu đời. Ngoài việc hợp tác trong soạn thảo tài liệu luyện thi. Cambridge English Language Assessment và Cambridge University Press còn cùng nhau phát triển. Và xuất bản các ấn phẩm nghiên cứu như Dự án Lược sử tiếng Anh (English Profile). Và Các nghiên cứu trong lĩnh vực kiểm tra ngôn ngữ (SiLT).

3. Điều gì tạo nên sự khác biệt của tiếng Anh Cambridge?

Chuyên môn

Trình độ chuyên môn vững vàng mà các nhân viên của Cambridge English có được. Là nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ nghiên cứu tâm huyết lớn nhất thế giới. Chuyên nghiên cứu về mọi trung tâm đánh giá Anh ngữ. Mạng lưới toàn cầu đã giúp Cambridge English tiếp cận các chuyên gia địa phương ở mọi quốc gia trên thế giới.

Kinh nghiệm

Trong suốt hơn 100 năm qua, Cambridge English luôn đi đầu trong lĩnh vực đánh giá Anh ngữ.

Các kỳ thi, tài liệu giảng dạy, tài liệu luyện thi, và các dịch vụ khác của Cambridge English đã hỗ trợ cho nhiều chương trình giáo dục trên khắp thế giới. Hợp tác chặt chẽ với các trường phổ thông, trường đại học và các cơ quan chính phủ để phát triển và cung cấp các giải pháp giáo dục nhằm đáp ứng mọi nhu cầu.

Chất lượng

Mỗi năm có hơn 4 triệu thí sinh tham gia các kỳ thi của Cambridge English. Và hàng triệu người sử dụng các tài liệu Cambridge English chính thức để học và luyện thi. Để có thể đảm bảo sự chính xác, công bằng và tin cậy trên quy mô toàn cầu đòi hỏi Cambridge English luôn phải đặt chất lượng lên hàng đầu và không được phép thỏa hiệp. Chuyên môn vững vàng của đội ngũ nhân viên chính là nhân tố quan trọng nhất làm nên những tiêu chuẩn chất lượng đỉnh cao và họ làm việc theo quy trình đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đã được kiểm toán độc lập xác nhận.

Sáng tạo

Cambridge English tin rằng sự sáng tạo không ngừng thể hiện qua những nghiên cứu mới nhất và thực hành tốt nhất chính là chìa khóa giúp cung cấp những dịch vụ tốt hơn, bao gồm:

  • Kiểm tra trên máy tính
  • Phương pháp học tập tổng hợp
  • Đánh giá dựa trên trình độ học tập
  • Hệ thống quản lý học tập
  • Phát triển chuyên môn dành cho giáo viên.

4. Quy mô tổ chức của Cambridge English?

Chuyên môn, trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên của Cambridge English đảm bảo mang lại cho bạn một dịch vụ chất lượng và vượt trội, vốn là trọng tâm của tổ chức. Sự cống hiến và tận tâm của họ đã góp phần đưa Cambridge English trở thành “các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực đánh giá ngôn ngữ” trên phạm vi toàn cầu.

Cambridge English có 570 nhân viên trên khắp thế giới, 440 nhân viên làm việc tại Anh và khoảng 130 nhân viên làm việc trong hệ thống tại 27 văn phòng ở 19 quốc gia trên khắp thế giới. Mạng lưới mở rộng của Cambridge English bao gồm hơn 30.000 giám khảo, 2.800 trung tâm tổ chức thi, và 52.000 trung tâm đào tạo có đăng ký.

Mọi nội dung, thông tin, hình ảnh đều thuộc bản quyền của Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC.
Mọi hành động sao chép, sử dụng mà không qua cho phép đều sẽ bị truy cứu trước pháp luật.
Loading...