fbpx
Hệ thống chứng chỉ của Cambridge English Language Assessment
Tháng Sáu 14, 2016
Cambridge English: STARTERS – Bước đầu hành trình học ngoại ngữ của trẻ
Tháng Sáu 14, 2016

Cambridge English: Young Learners – Kỳ thi Anh ngữ Thiếu nhi

Có ba bài thi được thiết kế gồm các hoạt động nhằm tạo cơ sở cho học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh:

-Cambridge English:  Starters

–                                      Movers

–                                      Flyers

– Mỗi năm, hơn hàng trăm ngàn học sinh tham gia thi kỳ thi này và đây được xem là điểm khởi đầu cho các kỳ thi ở trình độ cao hơn.

– Trẻ em sẽ có nhiều hứng thú khi tham gia kỳ thi bởi bài thi được thiết kế dựa trên các hoạt động lý thú phù hợp với độ tuổi của trẻ.

– Mỗi cấp độ thi bao gồm 3 phần: Đọc, Viết, Nghe và Nói. Tất cả các thí sinh sẽ được nhận chứng chỉ thể hiện cụ thể về năng lực của mình cho mỗi kỹ năng.

Tại sao trẻ em nên tham gia vào kỳ thi Anh ngữ thiếu nhi của Cambridge?

Cho trẻ một sự khởi đầu trong việc học tiếng Anh

Các bài thi Cambridge English: Young Learners là những bước đầu tiên trong hành trình học ngôn ngữ của trẻ. Bài thi khiến cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị và khích lệ sự tiến bộ ở các em.

Ba bài thi này tạo cho các em một nền tảng tốt trong việc học tiếng Anh quốc tế. Các bài thi:

  • – Bao gồm các hoạt động quen thuộc và thú vị, như vẽ tranh, tô màu và trò chuyện
  • – Được thiết kế hấp dẫn và nhiều tranh ảnh màu sắc nhằm cuốn hút trẻ
  • – Ngắn gọn ví dụ, Cambridge English: Starters có thể thi chưa đến 45 phút (kỹ năng Nghe 20 phút; kỹ năng Đọc và kỹ năng Viết 20 phút; kỹ năng Nói 35 phút).

Phát triển các kỹ năng thực hành ngôn ngữ của trẻ

Từ khi còn nhỏ, các bài thi Cambridge English: Young Learners khuyến khích trẻ học các kỹ năng tiếng Anh thực hành và thực tiễn. Điều này giúp các em tiến tới kỳ thi Cambridge English trình độ cao hơn trong tương lai.

Trẻ thực hành tiếng Anh để đọc, viết, nghe và nói, dựa trên những tình huống thực tế hàng ngày.

Mang đến cho trẻ một trải nghiệm tích cực trong kiểm tra ngôn ngữ

Dựa trên nhiều năm nghiên cứu, các bài thi Cambridge English: Young Learners của Cambridge English đảm bảo mang lại những lợi ích giáo dục tích cực cho các em. Chúng tôi đã xem xét tất cả các khía cạnh của:

  • – Lý thuyết nghiên cứu động lực
  • – Phát triển về giao tiếp xã hội, nhận thức, cảm xúc và ngôn ngữ của trẻ.

Nghiên cứu này có thể giúp chúng tôi phát triển những bài thi một cách hữu ích, phù hợp với mục đích và đóng góp vào việc học hành và tiến bộ của các em.

Chúng tôi đã phát triển các bài thi với trường Homerton College, trường cao đẳng đào tạo giáo viên của University of Cambridge và các chuyên gia trong lĩnh vực cách học của trẻ.

Khen thưởng sự tiến bộ của các em

Với Cambridge English: Young Learners, không có khái niệm đỗ hay trượt. Mỗi giai đoạn, các em được nhận một phần thưởng thể hiện số lượng khiên các em đã nhận được. Nếu đạt được 10 hoặc 11 khiên hay nhiều hơn, các em đã sẵn sàng bắt đầu chuẩn bị cho cấp độ tiếp theo.

Những phần thưởng của Cambridge English là cách tuyệt vời nhất để cổ vũ thành tích của trẻ, xây dựng cho các em sự tự tin và ngợi khen khả năng giao tiếp của các em. Chứng chỉ được trao ở 3 cấp độ:

http://www.cambridgeenglish.org/images/icons/icon-pdf.png); background-position: 0px 0px; background-repeat: no-repeat;”>.Tải tờ rơi Cambridge English: Young Learners dành cho phụ huynh (bằng tiếng Anh) 
http://www.cambridgeenglish.org/images/icons/icon-pdf.png); background-position: 0px 0px; background-repeat: no-repeat;”>. Tải tờ rơi Cambridge English: Young Learners dành cho trường học (bằng tiếng Anh)

Mọi nội dung, thông tin, hình ảnh đều thuộc bản quyền của Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC.
Mọi hành động sao chép, sử dụng mà không qua cho phép đều sẽ bị truy cứu trước pháp luật.
Loading...