Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC là đối tác đào tạo của Cao đẳng Quốc Tế KENT. Tại khu vực Miền Trung trong việc đào tạo Tiếng Anh dự bị . Và đào tạo các ngành theo chương trình Quốc Tế của KENT.

Trong năm 2015, Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế EUC cấp 15 suất học bổng trị giá 1,6 tỷ đồng. Cho chương trình đào tạo Cử nhân quốc tế – Advanced Diploma theo các tiêu chí sau:

· 05 suất Học bổng Tài Năng: dành cho những thí sinh đạt thành tích xuất sắc. Trong quá trình học tập ở bậc THPT. Tổng điểm 3 môn thi bắt buộc trong kỳ thi THPT quốc gia từ 22 điểm trở lên.

· 10 suất Học bổng Khuyến Học: dành cho những thí sinh có thành tích học tập khá. Trong quá trình học tập ở bậc THPT. Tổng điểm 3 môn thi bắt buộc trong kỳ thi THPT quốc gia từ 20 điểm trở lên.

I. Mục đích:

· Tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng tài năng trẻ.

· Tạo điều kiện cho các bạn trẻ được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của Úc tại Việt Nam.

II. Nội dung:

1. Đối tượng:

· Tất cả các thí sinh đã nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Quốc tế Kent và đăng ký xét duyệt học bổng

· Tất cả các thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2015. Và đăng ký xét duyệt học bổng vào trường Quốc tế Kent.

2. Giá trị học bổng:

· Học bổng Tài Năng bao gồm 100% học phí trong suốt quá trình học tại Kent. (bao gồm cả chương trình tiếng Anh dự bị): 160,000,000vnđ

· Học bổng Khuyến học bao gồm 50% học phí trong suốt quá trình học tại Kent. (bao gồm cả chương trình tiếng Anh dự bị): 80,000,000vnđ

3. Điều kiện:

· Để đăng ký xét duyệt học bổng, thí sinh phải thỏa các điều kiện sau đây:

· Học bổng Tài Năng:

+ Đạt kết quả học tập giỏi trở lên các năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12;

+ Tổng điểm 3 môn thi bắt buộc (Toán, Văn, Ngoại ngữ) trong kỳ thi THPT quốc gia được dùng để đăng ký xét tuyển học bổng trường Quốc tế Kent từ 22 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên, theo thang điểm 10).

· Học bổng Khuyến Học:

+ Đạt kết quả học tập khá trở lên các năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12;

+ Tổng điểm 3 môn thi bắt buộc (Toán, Văn, Ngoại ngữ) trong kỳ thi THPT quốc gia được dùng để đăng ký xét tuyển học bổng vào trường Quốc tế Kent từ 20 điểm (không tính điểm ưu tiên, theo thang điểm 10).

4. Tiêu chí xét học bổng và thang điểm:

· Căn cứ vào kết quả thi THPT và hồ sơ đăng ký xét duyệt học bổng nêu rõ mục tiêu học tập, nghề nghiệp và lý do chọn Kent để thực hiện mục tiêu.

· Kết quả phỏng vấn. Tiêu chí phỏng vấn sẽ đánh giá dựa vào các yếu tố như: tố chất, tiềm năng và sự đam mê nghề nghiệp của thí sinh, không dựa vào kiến thức chuyên ngành để đánh giá.

Loại học bổng Tiêu chí và thang điểm
Kết quả thi THPT Mục tiêu học tập & nghề nghiệp Kết quả phỏng vấn
Tài năng 40% 30% 30%
Khuyến học 40% 30% 30%

Lưu ý: Thí sinh đăng ký tham gia xét duyệt học bổng cần vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ và đạt được mức điểm theo quy định để có đủ điều kiện được Hội đồng tuyển chọn đưa vào danh sách phỏng vấn xét duyệt học bổng.

Học bổng được cấp xét cho thí sinh thỏa các tiêu chí xét cấp học bổng theo thang điểm từ cao xuống đến khi hết số suất học bổng đã công bố.

5. Các quy định khác:

· Các suất học bổng chỉ có giá trị nếu thí sinh đáp ứng đúng tiêu chí học bổng, nhập học đúng thời gian quy định.

· Học bổng này là học bổng đích danh và không có giá trị chuyển đổi cho người khác cũng như chuyển đổi thành tiền mặt.

· Thí sinh chỉ được xét cấp một loại học bổng duy nhất trong cùng một thời điểm.

· Không chuyển ngành trong suốt quá trình học tại trường.

· Học bổng này là độc lập và không áp dụng cùng với bất cứ một hình thức ưu đãi nào khác của trường.

· Tích cực tham gia các hoạt động phong trào và không vi phạm đạo đức, kỷ luật trong thời gian học tập tại trường;

· Thí sinh bảo lưu kết quả tuyển sinh sẽ bị hủy kết quả cấp học bổng;

· Thí sinh tạm ngừng học ở học kỳ nào, năm học nào thì sẽ hủy học bổng của học kỳ, năm học đó.

III. Hồ sơ xét học bổng
Hồ sơ xét học bổng gửi kèm theo bộ Hồ sơ đăng ký dự thi, gồm có:

· 01 Phiếu đăng ký xét duyệt học bổng với đầy đủ thông tin theo mẫu của trường Quốc tế Kent (tải tại đây).

· 01 bản photo Phiếu báo dự thi kỳ thi THPT QG 2015 do Bộ GD&ĐT tổ chức.

· 04 ảnh 3×4 (bỏ vào phong bì nhỏ, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh ra bên ngoài phong bì và đằng sau ảnh).

· 01 bản photo CMND.

· Bản photo học bạ hoặc sổ liên lạc hoặc các giấy tờ chứng nhận thành tích học tập (Bản chính sẽ nộp trong hồ sơ nhập học)

· Thư xin cấp học bổng: Tự giới thiệu bản thân. Nêu mục tiêu học tập, nghề nghiệp và tại sao chọn Trường Quốc tế Kent để thực hiện mục tiêu. Thư được viết dưới hình thức bài luận để chúng tôi có thể hiểu về bạn và thành tích của bạn. Những trích dẫn (nếu có) từ bất cứ nguồn thông tin nào đều phải được nêu rõ trong bài.

Hồ sơ ứng viên sẽ bị loại nếu phát hiện thấy bất cứ một dấu hiệu nào của sự sao chép, cóp nhặt ý tưởng từ các ứng viên khác hay một nguồn thứ ba mà không có trích dẫn. (Không quá 1000 từ trên khổ giấy A4. Nội dung thư được đính kèm với Phiếu đăng ký học bổng).

Lưu ý: Các giấy tờ có thể bổ sung bản gốc hoặc công chứng khi nộp hồ sơ nhập học.

Link đăng ký học bổng trực tuyến http://goo.gl/forms/4NZPpZWdpX

VI. Thời gian nộp hồ sơ

Từ nay đến 31/07/2015, nộp trực tuyến tại link http://www.kent.edu.vn/tuyensinh/ hoặc đường bưu điện về địa chỉ:

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ EUC – CAMRBDIGE
Tầng 7 & 8 Tòa Nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP. Huế