fbpx
ĐỐI TÁC CHÍNH
Tháng Sáu 25, 2016
Phương pháp giảng dạy
Tháng Sáu 26, 2016

Câu hỏi thường gặp

 • question

  Tại sao lại thi các chứng chỉ của Cambridge. Khi mà để đi du học thì các trường đều chấp nhận IETLS và TOEFL?

  con info

  Việc IELTS và TOEFL được công nhận và phổ biến là một điều mà không ai phủ nhận được. Cambridge ESOL có mặt không phải để phủ nhận hai kỳ thi trên (bởi vì IELTS cũng là kỳ thi của Cambridge ESOL). Mà là để mở rộng thêm lựa chọn dành cho người học. Khi chọn chương trình để theo học. Người học cần tìm hiểu rõ những lợi ích mà kỳ thi mang lại có phù hợp với nhu cầu của mình không.

  question

  Các cơ sở giáo dục quy đổi từ điểm IETLS hoặc TOEFL để làm chuẩn. Vậy tại sao phải thi chứng chỉ của Cambridge?

 • con info Việc này tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng các chứng chỉ quốc tế này. IELTS và TOEFL là dạng bài kiểm tra đánh giá khả năng của thí sinh một cách tổng hợp và phù hợp. Để thi sau một thời hạn nhất định do có giá trị trong 2 năm. Nếu chương trình học xây dựng theo cấp độ. Đặc biệt với lứa tuổi thiếu nhi và thiếu niên. Thì không thể cứ sau mỗi khóa học lại cứ làm lại một bài thi IELTS hoặc TOEFL. Mà khi đó lựa chọn các chứng chỉ YLE-KET-PET-FCE-CAE-CPE của Cambridge là giải pháp hoàn thiện hơn.
 • question Học chương trình Tiếng Anh Mầm Non tại EUC có gì khác so với các trung tâm Anh ngữ khác không?
 • con info EUC là trung tâm khảo thí ủy quyền của Cambridge English Assessment. Và đối tác chính thức của Hội Đồng Anh đầu tiên và duy nhất tại Huế. Đội ngũ giáo viên được ĐH Cambridge. Hội đồng Anh công nhận chất lượng, trực tiếp bồi dưỡng phương pháp giảng dạy. Học viên được học với 50% giáo viên nước ngoài. 50% giáo viên Việt Nam và giáo trình cập nhật mới nhất của NXB Cambridge, Oxford. Đội ngũ trợ giảng và nhân viên nhiệt tình, tận tâm cùng hệ thống thông tin liên lạc trực tuyến tiện lợi. Nhanh chóng làm cầu nối hữu hiệu giữa phụ huynh các bé và EUC về mọi mặt. Thông qua các hoạt động học tập phù hợp với lứa tuổi, tâm lý. Chương trình Tiếng Anh Mầm Non của Trung tâm EUC sẽ giúp các bé phát âm chuẩn từ nhỏ. Và chuẩn hóa ngôn ngữ ngay từ đầu, khơi gợi ở các bé niềm say mê và yêu thích học tiếng Anh, tự tin hơn trong giao tiếp.
 • question Phải đăng ký chương trình tiếng Anh nào để có thể trau dồi kỹ năng Nghe và Nói tốt hơn?
 • Hiện tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC thường xuyên khai giảng các lớp Tiếng Anh Giao Tiếp. Rất phù hợp với nhu cầu của học viên. Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc tế gồm 4 cấp độ tương ứng với A2, B1, B2, C1. Trong Khung tham chiếu Năng lực ngôn ngữ Châu Âu (CEFR). Chương trình sẽ giúp bạn xây dựng và phát triển nền tảng tiếng Anh vững chắc. Về kỹ năng Nghe và Nói, giúp đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế. Và đàm thoại hàng ngày thông qua việc thường xuyên thực hành với các chủ đề thông dụng.

  con info
 • question Khóa IELTS sẽ học trong vòng mấy tháng? Và sau khi học xong thì trung tâm EUC có tổ chức thi lấy chứng chỉ Quốc tế không?
 • IELTS sẽ học trong vòng 4 tháng đối với mỗi cấp độ. Tương ứng với A2, B1, B2, C1 trong Khung tham chiếu Năng lực ngôn ngữ Châu Âu (CEFR). Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nhận được chứng chỉ tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC. Nếu bạn muốn có chứng chỉ Quốc tế thì hãy đăng ký tại trung tâm. Và khi có lịch thi chúng tôi sẽ thông báo cho bạn.

  con info
 • question Tại EUC có giáo viên nước ngoài giảng dạy không?
 • con info Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC sẽ đảm bảo tối thiểu 50% giáo viên nước ngoài đứng lớp. Đội ngũ giáo viên khi được tuyển về Việt Nam sẽ được đào tạo tại TP.HCM. Và khi về Huế sẽ được đào tạo thêm lần nữa, sau đó mới được giảng dạy tại trung tâm.
 • question Chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi (Starters, Movers, Flyers) phù hợp cho đối tượng nào? Và cung cấp kiến thức gì cho học viên?
 • con info Chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi được thiết kế dành riêng cho các em từ 6 đến 12 tuổi. Khóa học sẽ giúp các em nói và viết mạch lạc, tự tin, sử dụng vốn từ vựng rộng. Và các cách thể hiện đa dạng trong cuộc sống hàng ngày. Tạo nền tảng học thuật cho giáo dục trung học và đại học, hình thành kỹ năng phát âm chuẩn. Củng cố nền tảng các kỹ năng vững chắc chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge. Ở các cấp độ dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.
 • question Học chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên (KET, PET, FCE) có cần bắt đầu từ khoá đầu tiên KET mới được học tiếp lên hay không?
 • Khi học viên đến đăng ký học sẽ được kiểm tra đầu vào, tuỳ theo khả năng mà các em được xếp vào lớp có trình độ phù hợp, nếu khả năng của cháu đã cao thì sẽ không cần phải học từ đầu mà tuỳ theo khả năng hiện tại có thể được xếp vào lớp PET, FCE…

  con info
 • question Giáo viên tiếng Anh thì cần có những bằng cấp gì?
 • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TKT sẽ giúp bạn giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi và người lớn tại quê hương hoặc trên khắp thế giới. Chứng chỉ quốc tế PET, FCE, CAE của Cambridge tương đương cấp độ B1 đến C1 theo Khung tham chiếu Năng lực Ngôn ngữ Châu Âu (CEFR). Cụ thể, giáo viên tiểu học, THCS phải đạt bậc 4/6 do Hiệp hội các tổ chức khảo thí ngoại ngữ châu Âu ban hành cấp độ B2 (FCE). Giáo viên THPT, giáo dục thường xuyên, cao đẳng và trung học chuyện nghiệp cần đạt cấp độ C1 (CAE). Theo đó, việc học Bồi dưỡng năng lực ngôn ngữ cho giáo viên tiếng Anh và thi lấy chứng chỉ là một trong những đòi hỏi bắt buộc. Bạn có thể đăng ký học và thi lấy chứng chỉ Quốc tế ngay tại Trung tâm EUC. Chương trình Tiếng Anh Chuyên Ngành Tài Chính, Kế Toán giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh trong công việc tài chính và kế toán hiệu quả, một trong những yếu tố mang lại thành công cho cán bộ ngành kế toán, tài chính và kiểm toán.

  con info
  question Tại sao cần học chương trình Bồi dưỡng Giáo viên? Và làm sao để đăng ký?
  con info Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 – 2020” của Chính phủ đòi hỏi nâng cao trình độ của giáo viên tiếng Anh trên cả nước.
  question Có cần có kinh nghiệm làm việc trước khi học chương trình Tiếng Anh Chuyên Ngành Luật không?
  con info Câu trả lời là không. Các khóa học Tiếng Anh Chuyên Ngành Luật được thiết kế linh hoạt để phù hợp với những đối tượng học viên khác nhau. Khi soạn giáo trình chúng tôi sẽ xem xét đến nền tảng kinh nghiệm cũng như nhu cầu của từng nhóm đối tượng học viên để có được khóa học phù hợp nhất với học viên.
  question Vì sao cần học chương trình Tiếng Anh Chuyên Ngành Kế Toán & Tài Chính?.
  con info Tiếng Anh ngày nay là một công cụ không thể thiếu cho những ai muốn khẳng định mình tại các công ty đa quốc gia, các tập đoàn kinh tế năng động.
 •  
 • Theo EUC
Loading...