Khóa bồi dưỡng diễn ra từ ngày 09/01 đến 13/01/2020, do cô Nguyễn Thị Hoài Ân – Chuyên gia đào tạo của Cambridge English thuộc Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh trực tiếp đào tạọ và ôn tập các kỹ năng chấm thi nói theo chuẩn cho các giám khảo.

Cô Nguyễn Thị Hoài Ân – Chuyên gia đào tạo của Cambridge English thuộc Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh cùng các giám khảo chấm thi vấn đáp quốc tế.

Các thầy, cô giáo tham gia khóa đào tạo và tập huấn đều là giáo viên tiếng Anh tại các Trường THCS, THPT thuộc Sở GD&ĐT Quảng Trị, Huế như Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Quảng Trị, Trường THCS Nguyễn Tri Phương – Huế, Trường THCS Trần Cao Vân Huế,.v.v.

Cô Nguyễn Thị Hoài Ân – Chuyên gia đào tạo của Cambridge English thuộc Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh cùng các giám khảo chấm thi vấn đáp quốc tế.

Kết thúc Khóa bồi dưỡng, Giám khảo vấn đáp Quốc tế Cambridge sẽ có mã số đăng nhập mạng lưới giám khảo Cambridge toàn cầu, có quyền chấm thi vấn đáp các kỳ thi tiếng Anh Cambridge ở bất cứ đâu trên thế giới theo đúng cấp độ được đào tạo.

Trong 7 năm qua, EUC-VN503 là Trung tâm Khảo thí Ủy quyền tiếng Anh Cambridge đầu tiên và duy nhất có đội ngũ giám khảo đủ năng lực chấm thi vấn đáp đến cấp độ cao nhất – CPE (C2), tương đương IELTS 9.0 tại Việt Nam.

Trong thời gian đến EUC-VN503 sẽ tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo Giám khảo chấm thi vấn đáp quốc tế do các chuyên gia của Cambridge English trực tiếp đào tạo để nâng cao chất lượng cũng như tổng số Giám khảo quốc tế và đáp ứng nhu cầu Khảo thí tiếng Anh Cambridge ở tất cả các cấp độ YLE-CPE (A1-C2).

—–
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge VN503
Trụ sở chính: Tầng 7&8, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế
Hotline: (0234) 39 38 970 – Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.