fbpx

EUC – Cambridge VN503 bồi dưỡng nâng chuẩn ngôn ngữ cho giáo viên tiếng Anh và cán bộ quản lý giáo dục huyện Lệ Thủy, Quảng Bình

Bảng vàng danh dự kỳ thi Cambridge FCE
Tháng Bảy 11, 2016
Hè ý nghĩa cùng buổi dã ngoại tại Cầu ngói Thanh Toàn của học viên nhí EUC
Tháng Bảy 13, 2016

EUC – Cambridge VN503 bồi dưỡng nâng chuẩn ngôn ngữ cho giáo viên tiếng Anh và cán bộ quản lý giáo dục huyện Lệ Thủy, Quảng Bình

Với định hướng tăng cường hiệu quả trong dạy và học tiếng Anh theo đúng chuẩn quốc tế, đón đầu hội nhập quốc tế, Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã hợp tác với Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Quốc tế EUC – Cambridge VN503 mở các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ năng lực ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giáo viên tiếng Anh đang công tác tại các trường Tiểu học & THCS và lớp ngắn hạn ôn luyện nâng cao năng lực tiếng Anh cho các cán bộ quản lý giáo dục trên địa bàn huyện.

Kết quả đầu ra đối với các giáo viên tiếng Anh là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế FCE và đối với các cán bộ quản lý giáo dục là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế KET của Đại học Cambridge (tương đương cấp độ B2 và A2 Khung Trình độ Năng lực Ngôn ngữ Châu Âu), theo Đề án 2020 mà Bộ GD&ĐT đã quy định.

 

Kỳ thi khảo sát đầu vào dành cho giáo viên tiếng Anh huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

 

Giáo viên tiếng Anh huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình tham gia khóa học ôn tập

Hơn 7 tháng triển khai chương trình đào tạo nâng chuẩn tiếng Anh cho giáo viên tiếng Anh. Huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình theo chuẩn quốc tế. Trung tâm EUC đã tổ chức khảo sát đầu vào. Xếp lớp phù hợp theo trình độ năng lực cho các giáo viên tiếng Anh. Tổ chức hướng dẫn học trực tuyến (online). Và cấp tài khoản theo chương trình Language for teaching (LfT) của Đại học Cambridge. Để giáo viên tham gia tự học. Cũng trong khoảng thời gian từ 01/04/2016 đến 15/07/2016. Trung tâm đã mở khóa học ôn tập gồm 150 tiết do giảng viên bản ngữ đảm trách. Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các giáo viên tiếng Anh. Thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge vào 28/07/2016.

 

 

Giáo viên tiếng Anh huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình tham gia khóa học ôn tập do thầy Richard và cô Lida giảng dạy

Đồng thời, Trung tâm EUC – Khảo thí tiếng Anh Cambridge VN503 tiếp tục hỗ trợ tổ chức khóa ôn luyện tiếng Anh ngắn hạn cho các giáo viên và cán bộ quản lý của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, Quảng Bình, chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế KET (A2) diễn ra vào ngày 26/07/16 sắp tới. Mục tiêu của khóa học là giúp các học viên làm quen với dạng thức đề thi. Cung cấp những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để học viên cải thiện chất lượng và hiệu quả làm bài.

Chương trình đào tạo nâng chuẩn ngôn ngữ cho giáo viên tiếng Anh. Và cán bộ quản lý giáo dục huyện Lệ Thủy. Đã để lại nhiều ấn tượng đẹp giữa giảng viên và học viên. Với phương pháp dạy và học tiên tiến, hiệu quả. Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC đã giúp cho giáo viên và cán bộ quản lý nâng cao năng lực tiếng Anh. Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Và tự tin hơn trong công tác dạy và học tiếng Anh ở huyện Lệ Thủy.

Ngoài ra, chương trình này cũng bước đầu đánh dấu sự thành công. Trong hợp tác giữa Trung tâm EUC-VN503 và Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, Quảng Bình. Và mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển dạy và học tiếng Anh. Theo chuẩn quốc tế giữa hai đơn vị trong tương lai.

Ông Võ Vĩnh Hào–Trưởng Phòng (thứ ba từ phải sang) và Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Lệ Thủy chụp hình lưu niệm cùng đoàn Lãnh đạo của EUC

Hy vọng rằng với cách làm mới trong triển khai đào tạo và bồi dưỡng năng lực ngôn ngữ và phương pháp dạy học cho đội ngũ giáo viên tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, sẽ tạo chuyển biến tích cực, nâng cao hiệu quả trong đổi mới dạy và học tiếng Anh thực chất ở huyện Lệ Thủy.

Theo EUC
Loading...