Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi khắp nơi trên cả nước. Nô nức chào đón năm học mới – năm học 2016-2017. Anh ngữ Quốc tế EUC – Cambridge VN503 thân ái gửi đến các thầy cô giáo, nhân viên, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học viên. Những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm học mới. Với nhiều điều thành công và đạt được những kết quả tích cực.

Sáng ngày 5/9, đại diện lãnh đạo và giáo viên Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC. Đã đến dự buổi lễ Khai giảng năm học mới 2016-2017 tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản. Chung niềm vui khai giảng tại trường. Cô Georgina, Cô Victoria là giáo viên nước ngoài của EUC đã cùng các em học sinh nhảy dân vũ. Chào mừng năm học mới.

Đại diện lãnh đạo và giáo viên EUC đến dự lễ khai giảng tại Trường TH Trần Quốc Toản. Trong đó Cô Victoria, Cô Georgina đã tham gia nhảy dân vũ cùng các em học sinh dưới sân trường

Sáng ngày 3 và 4/ 9, trong những trang phục rực rỡ các học viên EUC hân hoan đến lớp. Chào đón các em là đội ngũ giảng viên nước ngoài và nhân viên tại EUC. Các thầy cô đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất. Những lời động viên chân thành nhất đến các em nhân dịp năm học mới. Niềm vui, sự thích thú, háo hức hiện rõ trên từng gương mặt đáng yêu. EUC mong rằng trong năm học mới. Các em sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong học tập nói chung và trong tiếng Anh nói riêng.

Các thầy cô và nhân viên EUC chào đón các em học viên

Cùng ngày 4/9, Anh ngữ Quốc tế EUC – Cambridge cũng đã trao các suất học bổng bồi dưỡng tiếng Anh. Có giá trị và thiết thực cho các em học sinh xuất sắc nhất trong cuộc thi “Tiếp Lửa Tài Năng X” do Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế tổ chức với tổng trị giá lên đến 40 triệu đồng.

Với định hướng phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh, Anh ngữ quốc tế EUC – Cambridge English VN503 luôn đảm bảo chất lượng đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu khắt khe ngày càng cao của xã hội trong xu thế hội nhập. Hằng năm, EUC thường xuyên tuyển chọn và bổ sung đội ngũ giáo viên nước ngoài theo điều kiện của chính phủ về mặt pháp lý cả về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy. Năm học 2016-2017, Trung tâm đào tạo Anh ngữ Quốc tế EUC – Cambridge English VN503 đã chào đón 15 giáo viên nước ngoài đến giảng dạy tại trung tâm, nâng số lượng giáo viên nước ngoài lên 25 người.

Lãnh đạo và đội ngũ giáo viên nước ngoài tại Anh ngữ Quốc tế EUC – Cmbridge English VN503

Đội ngũ giáo viên nước ngoài (Anh, Úc, Mỹ, Canada,…) tại EUC đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế dành cho người nước ngoài (TESOL, TEFL, CELTA), nhiều giáo viên đã có bằng Thạc sỹ hoặc cao hơn về Giảng dạy Ngôn ngữ tiếng Anh, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế. Bên cạnh đó các giáo viên được Cambridge VN503 bồi dưỡng và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất.

Ngoài ra EUC – Cambridge English VN503 cũng sở hữu đội ngũ 43 giám khảo vấn đáp quốc tế được Cambridge English đào tạo và chứng nhận trình độ chấm thi vấn đáp các cấp độ từ YLE đến CPE (A1-C2), EUC – VN 503 sẵn sàng đáp ứng đào tạo và khảo thí tiếng Anh Cambridge tất cả các cấp độ tại Việt Nam.

Đội ngũ giám khảo vấn đáp quốc tế tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC – Cambridge English VN503

***

Học Tiếng Anh tại EUC – nhận bằng cấp quốc tế của Đại Học Cambridge có giá trị toàn cầu

Cơ sở 1: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế – Hotline: (054) 393 8970