fbpx

Gay cấn cuộc thi Hùng biện tiếng Anh học sinh THCS

soi noi hoi thi hung bien tieng anh 01
Sôi nổi hội thi hùng biện Tiếng Anh học sinh THPT
Tháng Năm 29, 2016
Thông báo tuyển dụng nhân viên tư vấn tuyển sinh
Tháng Năm 29, 2016

Gay cấn cuộc thi Hùng biện tiếng Anh học sinh THCS

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC luôn đồng hành cùng các em học sinh. Trong các cuộc thi trên khắp địa bàn tỉnh. Trong Hội thi Hùng biện cấp tỉnh dành cho học sinh THCS. Diễn ra ngày 03.03.2016 vừa qua tại trường THCS Nguyễn Tri Phương. EUC đã cử 2 giáo viên tham gia với vai trò Giám khảo. Đồng thời tài trợ học bổng toàn phần và bán phần cho thí sinh đạt giải Nhất và Nhì. Với tổng trị giá giải thưởng lên đến 11.880.000 đồng.
Cuộc thi hội tụ những thí sinh xuất sắc nhất trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Đó là những bạn đã đạt giải cao. Từ cuộc thi Học sinh giỏi tiếng Anh cấp huyện, thành phố năm học 2015 – 2016.

Picture1

Từ trái sang: ThS Mai Anh Ngọc – P. Trưởng phòng GD Trung học, ThS Ngô Văn Bông – Chủ tịch HĐTV EUC, thầy Nguyễn Phú Thọ – tổ trưởng tổ Tiếng Anh THPT Quốc Học, thầy Richard Brown và cô Isabell Humble– Giáo viên EUC

Được sự tín nhiệm của Sở Giáo Dục & Đào tạo Thừa Thiên Huế, EUC tiếp túc cử 2 Giáo viên bản ngữ làm Giám khảo chấm thi khiến cho Hội thi thêm phần sinh động, khách quan, góp phần tạo nên sự thành công của Hội thi.

Bên cạnh đó, Trung tâm EUC tiếp tục tài trợ Hội thi. Với học bổng toàn phần trị giá một khóa học 5.940.000 đồng cho thí sinh đạt giải Nhất. Và hai học bổng bán phần trị giá mỗi học bổng 2.970.000 đồng cho 2 thí sinh đạt giải Nhì.

pq

ThS Mai Anh Ngọc – P.Trưởng phòng Phòng Giáo dục Trung học và ThS Ngô Văn Bông –
Chủ tịch HĐTV EUC trao giải Nhất cho bạn Phạm Anh Thảo Nhi

Cuộc thi diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều phần thi hấp dẫn, gay cấn. Các thí sinh sẽ bốc thăm một chủ đề bất kỳ trong số các chủ đề ban tổ chức đưa ra. Mỗi bạn sẽ có thời gian 10 phút để chuẩn bị cho phần thuyết trình tối đa là 10 phút. Chung cuộc có 22 thí sinh xuất sắc đạt giải với 1 giải Nhất. 2 giải Nhì, 5 giải Ba và 14 giải Khuyến khích.

Picture4

Từ phải sang: Thầy Nguyễn Phú Thọ – tổ trưởng Tổ tiếng Anh trường THPT chuyên Quốc học và 2 thí sinh đạt giải Nhì: Phan Nguyễn Hạnh Nhi & Nguyễn Phúc Bảo Quân.

Sự góp mặt của Thầy Richard và Cô Isabell trong ban Giám khảo chấm thi đã thổi một luồng gió mới, làm tăng độ hấp dẫn và gay cấn của cuộc thi. Qua cuộc thi, các nhà hùng biện có dịp trổ tài thuyết trình trước đám đông và thể hiện khả năng ngôn ngữ mạch lạc, diễn đạt lưu loát với phong thái tự tin, đĩnh đạc. Các Giáo viên Bản ngữ đánh giá cao tài năng của các thí sinh tham gia cuộc thi nói riêng cũng như tiềm năng phát triển ngôn ngữ tiếng Anh của các học sinh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung. Huế thực sự là cái nôi nuôi dưỡng những nhân tài tương lai của đất nước.

Picture5

Thầy Richard Brown – Giáo viên EUC cùng các thí sinh đạt giải ba

Theo EUC
Loading...