Trong hai năm liên tiếp. EUC-VN503 đã trở thành Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge English đầu tiên và duy nhất. Có đến 3 giám khảo đủ năng lực chấm thi vấn đáp đến cấp độ cao nhất – CPE (C2). Tương đương IELTS 9.0 tại Việt Nam.

web_Giao vien_Giam khao Quoc te_duyet

Kết quả phỏng vấn các ứng viên đầu tuần tháng 8 vừa qua cho thấy. EUC-VN503 sẽ tiếp tục đào tạo và dự kiến bổ sung thêm 12 giáo viên. Vào đội ngũ giám khảo chấm thi vấn đáp Cambridge English quốc tế. Các cấp độ từ YLE-CPE (A1-C2). Bao gồm 06 giáo viên cơ hữu bản ngữ thuộc EUC và 06 giáo viên thuộc Sở GD-ĐT TT Huế.

DSGK

Đội ngũ giám khảo vấn đáp EUC-Cambridge English VN503 2016

Đây là lần thứ tư EUC-VN503 đại diện Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge. Tổ chức tuyển chọn và đào tạo giám khảo vấn đáp (Speaking examiner – SE). Lớp đào tạo diễn ra từ ngày 18-22/08/2016 do Chuyên gia đào tạo của Cambridge English đứng lớp. Các giáo viên được đào tạo kỹ năng chấm thi nói tiên tiến, theo đúng chuẩn quốc tế. Từ đó có thể nâng cao chuyên môn cũng như phát triển kỹ năng kiểm tra đánh giá. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo và ôn tập. Ứng viên sẽ được cấp Chứng nhận Giám khảo vấn đáp Quốc tế Cambridge. Có mã số đăng nhập mạng lưới giám khảo Cambridge toàn cầu. Có quyền chấm thi vấn đáp các kỳ thi tiếng Anh Cambridge ở bất cứ đâu trên thế giới. Theo đúng cấp độ được đào tạo.

WP_20160821_09_43_55_Pro

Lớp đào tạo giám khảo vấn đáp (Speaking examiner – SE) quốc tế do Cô Nguyễn Thị Hoài Ân – Chuyên gia đào tạo giám khảo Cambridge English đứng lớp

Các giám khảo luyện tập chấm thi vấn đáp cùng các tình nguyện viên

Với số lượng hơn 40 giám khảo vấn đáp quốc tế được Cambridge English đào tạo và chứng nhận trình độ chấm thi vấn đáp các cấp độ từ YLE đến CPE (A1 – C2), EUC-VN503 tự tin đáp ứng nhu cầu khảo thí tiếng Anh Cambridge tất cả các cấp độ tại Việt Nam.

Được biết, EUC-VN503 thường xuyên tổ chức các kỳ thi cấp độ cao như FCE-CAE cho các giáo viên thuộc Sở GD-ĐT tại miền Trung. Liên tiếp các sự kiện khảo thí từ tháng 8 đến tháng 10/2016, EUC-VN503 sẽ tổ chức đánh giá năng lực tiếng Anh tại Huế, Quảng Bình, Nghệ An và Hà Tĩnh với số lượng gần 500 thí sinh gồm học sinh và giáo viên thuộc Sở GD-ĐT dự thi các cấp độ từ YLE-CAE (A1-C1). Ngoài ra, EUC-VN503 dự kiến sẽ tổ chức kỳ thi cấp độ cao nhất – CPE (C2) vào ngày 06/05/2017.

Mọi thông tin chi tiết về các kỳ thi Cambridge, xin vui lòng liên hệ Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC – Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge VN503 để được tư vấn và đăng ký thi.

Trụ sở chính: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế

Hotline: (054) 393 8970 hoặc 094 8700 370 – Email: [email protected]

Cô Nguyễn Thị Hoài Ân – Chuyên gia đào tạo giám khảo Cambridge English cùng các giám khảo vấn đáp quốc tế Cambridge English cấp độ cao của EUC 2016. Từ trái sang: TS. Nguyễn Gia Việt, Thầy Nguyễn Huyền Trân, Cô Isabell Humle, Thầy Richard Brown, PGS. TS. Trương Viên

Các giám khảo vấn đáp tham dự ôn tập thường niên chụp ảnh kỷ niệm cùng cô Nguyễn Thị Hoài Ân – Chuyên gia đào tạo giám khảo Cambridge English

Song song với việc đẩy mạnh công tác khảo thí, EUC-VN503 cũng tích cực phát triển công tác đào tạo và liên tục tạo uy tín ở mảng giáo dục trong cộng đồng, thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa, sân chơi định kỳ nhằm chia sẻ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm học tập, khảo thí cho các giám khảo SE với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu thuộc Cambridge English. Hiện nay số lượng học viên theo học tại 5 cơ sở chính của EUC và các trường học đã lên đến con số 5000 lượt học viên là sinh viên và giáo viên thuộc Sở GD-ĐT TT Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.

Untitled-5