fbpx

Học trực tuyến tiếng Anh chuẩn quốc tế mọi lúc, mọi nơi

Tiêu chí hàng đầu để lựa chọn trung tâm Anh ngữ quốc tế chất lượng nhất
Tháng Hai 10, 2017
Thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge CAE-CPE để dành ngay học bổng chính phủ Agentina
Tháng Ba 7, 2017

Học trực tuyến tiếng Anh chuẩn quốc tế mọi lúc, mọi nơi

Chiều ngày 27/02/2017 tại Hội trường Văn phòng Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế, Sở GD&ĐT phối hợp với Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC tổ chức hội thảo về Bài giảng điện tử e-Learning thông qua trang web học trực tuyến tiếng Anh 247tienganh.com dành cho Lãnh đạo, Trưởng Phòng, Ban Sở GD&ĐT, Lãnh đạo và chuyên viên tiếng Anh cùng tổ trưởng tiếng Anh các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh nhằm triển khai chủ trương của Bộ GD&ĐT:

Thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện Giáo dục và Đào tạo. Đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế sâu rộng, trong 9 nhiệm vụ năm học 2016-2017. Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã nhấn mạnh 2 nhiệm vụ: Nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh ở các cấp học và trình độ đào tạo. Tổ chức nghiên cứu, xây dựng lộ trình đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 ở Việt Nam. Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy, học và quản lý giáo dục. Trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá một cách sáng tạo, thiết thực và hiệu quả.

Xây dựng kho bài giảng e-Learning trực tuyến. Đáp ứng nhu cầu tự học và học tập suốt đời của người học. Thu hẹp khoảng cách tiếp cận các dịch vụ giáo dục. Đào tạo có chất lượng của người học giữa các vùng, miền. Là công cụ để hội nhập quốc tế về chương trình và nội dung giáo dục và đào tạo.”

Đến dự buổi hội thảo là Lãnh đạo và chuyên viên tiếng Anh Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế, Sở GD&ĐT Quảng Trị, Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, Quảng Bình.

 

NGƯT. TS Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GD&ĐT TT Huế phát biểu tại Hội thảo

ThS Mai Anh Ngọc – P. Trưởng phòng GD Trung học phát biểu tại Hội thảo

Tại buổi hội thảo, Trung tâm EUC-VN503 đã giới thiệu trang web học tiếng Anh trực tuyến http://247tienganh.com. Với các chương trình đào tạo tiếng Anh dành cho học sinh mọi vùng miền trên đất nước Việt Nam nói chung và tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng. Nhất là học sinh vùng sâu, vùng xa còn khó khăn. Đại diện của Trung tâm cũng đã giải đáp tất cả các câu hỏi thắc mắc từ phía Lãnh đạo. Chuyên viên tiếng Anh, quý thầy cô và khách mời tham gia hội thảo.

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hà – Trưởng phòng Đào tạo Online đại diện EUC-VN503. Giới thiệu và giải đáp tất cả câu hỏi về 247tienganh.com tại Hội thảo

Hiện nay, ở Việt Nam cũng đã có một số trang mạng học tiếng Anh trực tuyến, nhưng website http://247tienganh.com được giới chuyên môn và người sử dụng đánh giá cao vì có các khóa học phù hợp nhất với chương trình học đường, sát với chương trình học tiếng Anh của Bộ GD&ĐT theo 6 bậc của Khung chuẩn Châu Âu mà Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 yêu cầu áp dụng.

Các khóa học tiếng Anh được thiết kế theo chuẩn quốc tế của Đại học Cambridge. Với đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các khóa học dành cho thiếu nhi lần đầu tiên được thiết kế theo định dạng sát hợp với các kỳ thi tiếng Anh Cambridge. Với nhiều hình ảnh, màu sắc linh hoạt, vui nhộn phù hợp tâm lý lứa tuổi. Bổ trợ cho chương trình học tiếng Anh ở trường.

Khóa học Starters (tiền cấp độ A1- Pre A1) dành cho học sinh lớp 1, 2, 3. Movers (A1) dành cho học sinh lớp 4, 5. Sau khóa học học sinh tham gia khóa luyện thi và có thể thi lấy chứng chỉ Movers. Tương đương trình độ A1 để có thể vào học thẳng các lớp 6 tiếng Anh hệ 10 năm. Khóa học Flyers (A2) dành cho học sinh lớp 5 khá giỏi tiếng Anh và học sinh lớp 6, 7. Ngoài ra còn có các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn. CBQL và các khóa tiếng Anh học đường KET (A2), PET (B1), FCE (B2) dành cho học sinh THCS và THPT.

Nhân dịp này, Sở GD&ĐT đã phối hợp với Trung tâm Khảo thí tiếng Anh Cambridge VN503. Tổ chức Lễ vinh danh và trao chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge. Cấp độ cao CAE (C1) và FCE (B2) cho giáo viên tiếng Anh của Sở GD&ĐT.

NGƯT. TS Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GD&ĐT TT Huế trao chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge cho giáo viên tiếng Anh đã đạt cấp độ CAE (C1) và FCE (B2)

Theo EUC-VN503
Loading...